Các giáo sư từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts trở thành cố vấn cho Nova Education

Để góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực lượng cho Việt Nam, Nova Education đã ra mắt Hội đồng Cố vấn Quốc tế, quy tụ những học giả nổi tiếng thế giới.

Hội đồng bao gồm 6 thành viên do giáo sư Thomas Patterson (Đại học Harvard) làm Chủ tịch và ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc Viện Michael Dukakis) là Thành viên Thường trực.

Các thành viên còn lại của hội đồng bao gồm: Giáo sư Nazli Choucri (Viện Công nghệ Massachusetts), giáo sư David Silbersweig (Đại học Harvard), giáo sư Alex Sandy Pentland (Viện Công nghệ Massachusetts) và Thống đốc Michael Dukakis (Chủ tịch Viện Michael Dukakis).

Theo đó, các giáo sư, nhà lãnh đạo này sẽ cùng tham gia tư vấn, định hướng chiến lược cho ban lãnh đạo Nova Education trong các vấn đề chuyên môn đào tạo, hình thức tổ chức và vận hành của các trường thành viên Nova Education cũng như các chính sách và hỗ trợ Nova Education trong trình điều hành kiến ​​trúc tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho NovaGroup và cho xã hội.

Giáo sư Thomas Patterson, Đại học Harvard, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quốc tế của Nova Education đánh giá cao năng lực hợp tác và đầu tư vào giáo dục Việt Nam thời gian tới.

“Có hai điều kiện cần thiết để Việt Nam phát huy được tiềm năng của mình. Một là các doanh nghiệp, tập đoàn như NovaGroup chung tay với các cơ sở đào tạo được xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Thứ hai là sự phát triển của bộ tiến trình giáo dục, thực thi sẽ giúp Việt Nam có thể xây dựng một hệ thống lãnh đạo, nhân lực cao cấp cho hiện tại và tương lai. Đây cũng là lĩnh vực mà Hội đồng Cố vấn Quốc tế của Nova Education sẵn sàng hỗ trợ ”.

Giáo sư Thomas Patterson – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quốc tế chia sẻ tại buổi công bố thông qua nền tảng họp trực tuyến

Tại sự kiện, Hội đồng Cố vấn Quốc tế giới thiệu chương trình giáo dục sáng tạo cho kỷ nguyên khai sáng toàn cầu tại Nova Education với các lõi nội dung: Nền tảng cho tư duy sáng tạo; thiết lập nền tảng kỹ thuật và hệ thống sinh thái cho mỗi cá nhân sáng tạo; the cao the text value of the type of kernel; phương pháp duy trì bài toán mới và tìm kiếm phương pháp giải quyết; file trở thành nhà sáng tạo cho kỷ nguyên khai sáng toàn cầu.

C: Users tuan.nguyenkhanhanh3 OneDrive - NVL 03. MARCOM 02. PHƯƠNG TIỆN 02. PICTURE 17.09 - Novaland - Event Sáng 17-20220919T101226Z-001 17.09 - Novaland - Event Sáng 17 NovaE-5994.JPG

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Viện Michael Dukakis – Thành viên Thường trực Hội đồng Cố vấn Quốc tế phát biểu tại sự kiện

Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho học sinh, sinh viên và học viên tại Nova Education khi được tiếp cận với những tinh hoa tri thức nhân loại.

Ông Bùi Phi Hùng, Tổng Giám đốc Nova Education, chia sẻ: “Với sự cố vấn đề từ Hội đồng Cố vấn Quốc tế, chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa ra những ý tưởng, giải pháp tiến trình, sáng tạo và không ngừng new to change to build the first to build up, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho quốc gia và cho NovaGroup. ”

Nova Education là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, cao đẳng và đại học. Nova Education ra mắt môi trường giáo dục tiên tiến, toàn diện, góp phần cùng NovaGroup hoàn thiện hệ thống sinh thái, đào tạo thế hệ trẻ có khả năng hội nhập và đủ sức cạnh tranh trên toàn yêu cầu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *