Chainlink (LINK) hợp tác với SWIFT để hỗ trợ chuỗi chéo giao dịch bằng CCIP nghệ thuật

Chainlink (LINK) sẽ hỗ trợ SWIFT mạng kết nối với gần như mọi chuỗi khối để cho phép người dùng truy cập vào tài sản mã hóa và truyền thông trên một mạng duy nhất.

Chainlink (LINK) hợp tác với SWIFT để hỗ trợ chuỗi chéo giao dịch bằng CCIP nghệ thuật
Chainlink (LINK) hợp tác với SWIFT để hỗ trợ chuỗi chéo giao dịch bằng CCIP nghệ thuật

Hệ thống gửi thông tin thanh toán toàn cầu SWIFT hợp tác với nền tảng nền tảng hàng đầu thị trường tiền mã hóa Chainlink (LINK) để làm việc trong một dự án hoạt động theo cơ chế đồng thuận Proof-of-Concept (POC) sẽ cho phép các công ty tài chính truyền thông có khả năng giao dịch trên các chuỗi khối mạng khác nhau.

This thông tin được nhà đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, công bố dự án tại Hội nghị SmartCon 2022 đang diễn ra ở New York (Mỹ) cùng với giám đốc chiến lược SWIFT Jonathan Ehrenfeld Solé.

Tại hội nghị, Jonathan Ehrenfeld Solé cho biết sự quyết định của SWIFT trong tiến trình đến mối quan hệ đối tác mang tính “lịch sử” với Chainlink là tổ chức nhận thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử ngày càng trở nên lớn mạnh, thêm vào đó các nhà truyền thông đầu tư rất muốn tiếp cận và kết hợp giữa hệ thống truyền thông tiền tệ mã hóa và tài sản truyền thống nhất trên nền tảng.

Dự án mới của bên kép sẽ sử dụng giao thức tương tác xuyên chuỗi (CCIP) của Chainlink, cho phép SWIFT hướng dẫn thông tin dễ dàng chuyển đổi mã thông báo trên gần như mọi mạng blockchain, đồng thời đẩy nhanh công việc áp dụng cái tản sổ (DLT) trên vốn trường thị.

SWIFT là nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất cho hệ thống truyền thông fiat xuyên biên giới, kết nối hơn 11.000 ngân hàng trên khắp thế giới. Trong tháng 08/2022, SWIFT ghi nhận trung bình 44,8 tin nhắn mỗi ngày.

Tuy nhiên, các giao dịch trên mạng của SWIFT có thể mất vài ngày để hoàn thành và công ty cũng đang khám phá công nghệ blockchain và DLT cũng như đồng tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC) để tạo điều kiện nhanh hơn.

Song, this information được đưa ra ngay sau khi Chainlink bất ngờ công bố hệ thống tăng trưởng chương trình sinh thái “SCALE”. Kết hợp cả hai sự kiện cũng dễ hiểu để giải thích tại sao trong những ngày gần đây LINK đã đạt được hiệu lực rất mạnh về sự tăng trưởng giá cả chấp nhận thị trường vô cùng ổn định. Vào thời điểm thực hiện bài viết, LINK đang giao dịch xung quanh 7,76 USD.

Biểu đồ H4 giá LINK / USDT.  Nguồn: Binance
Biểu đồ H4 giá LINK / USDT. Nguồn: Binance

Tổng hợp Coin68

You may you quan tâm:

You may you quan tâm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *