Chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho các trận thi đấu vòng loại bảng F Giải bóng đá U17 Châu Á năm 2023

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thảo luận về công việc bảo mật, quản lý phóng viên tác nghiệp

Dự kiến ​​có lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị thành viên Ban tổ chức.

An toàn tập luyện và thi đấu cho các đội bóng được tổ chức an toàn và bảo đảm các chuyên môn yếu tố, Ban tổ chức đã phân phối công việc cho từng thành viên; phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan đảm bảo điều kiện cho các tập đoàn và thi đấu tại tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Giấy tờ Việt Nam thảo luận về việc chuẩn bị các cơ sở vật chất cho các tập đoàn

Bên cạnh đó, các điều kiện tiêu chuẩn cần đảm bảo công việc truyền thông về trận đấu được triển khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống thông tin cơ bản, mạng xã hội;… nhằm quảng bá hình ảnh ảnh đẹp, ấn tượng của đất Tổ tới mọi người dân trong cả nước cũng như du khách quốc tế. Đồng thời, công nghệ bảo mật, viễn thông các trận đấu tổ chức; phân tích đơn vị đầu mối cung cấp thông tin cho báo chí và hướng dẫn các đơn vị báo chí, phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp.

Ban tổ chức cũng đã xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn cho các đại biểu, các đội bóng,… trong quá trình lưu trú, tập và thi đấu tại tỉnh; ensure an ninh, an toàn tại vé phát hành điểm địa chỉ; chuẩn bị các phương pháp chống tắc nghẽn, loạn loạn, gây rối,… Bố trí các tổ chức y tế, xe thương mại, tư vấn y tế cần thiết tại các tập luyện địa điểm, thi đấu, ăn nghỉ của các đội bóng ; an toàn bảo vệ sinh thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Việt Trì và công ty phòng dịch COVID-19 phù hợp với hình thức thực thi; tăng cường lực lượng hướng dẫn viên để hướng dẫn, phục vụ các bóng đội khi có các vấn đề phát sinh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên Ban tổ chức cùng nhau thảo luận, làm rõ thêm các nhiệm vụ chuẩn bị cho việc phân phối để tổ chức thành công cuộc đấu tranh.

Vũ Tuân

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *