Công tố viên Hàn Quốc cho biết Do Kwon đã bay đến Serbia vào tháng trước

Kwon Do-hyung, người đang bị truy nã trong nhiệm vụ làm sụp đổ dự án tiền điện tử trị giá 40 tỷ đô la, đã bay tới Cộng hòa Serbia vào tháng trước.

Công tố viên Choi Sung-kook của Văn phòng Công tố quận Nam Seoul cho biết vẫn chưa xác nhận được tài liệu của cựu lãnh đạo Terraform Labs vẫn còn ở Serbia hay không.

– Quảng cáo –

Cho tôi biết, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đang yêu cầu hỗ trợ điều tra từ chính phủ Serbiatin tức được xác nhận bởi Yonhap copy Yonhap.

Kwon, một công dân Hàn Quốc thường được gọi là Do Kwon, đã bị vô hiệu hóa hộ chiếu vào tháng trước, các thành viên đã thành công nỗ lực xác định vị trí và hướng dẫn anh ta về Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, anh ta phải đối mặt với nhiều áp lực, bao gồm gian nan và vi phạm Đạo luật Thị trường.

Interpol đã đưa ra “báo đỏ” phản đối Kwon, yêu cầu các cơ quan thực thi luật trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ Kwon.

Anh ta được cho là đã rời Singapore vào tháng 9, đến Dubai và sau đó bay đến Serbia.

Các thành viên Hàn Quốc đã điều hành Kwon, Terraform Labs và một số nhân viên cũ kể từ khi đồng ổn định Terra-Luna crash vào tháng 5, gây thiệt hại cho hàng trăm phần trăm đầu tư ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Văn phòng Công tố quận Nam Seoul đã đình chỉ thời hiệu đối với các cáo buộc hình sự của Kwon vì họ tin rằng anh ta đang chạy trốn cuộc điều tra.

Kwon đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta không “chạy trốn” và sẵn sàng liên lạc với chính quyền, nhưng biết anh ta sẽ không tiết lộ thông tin về nơi ở của mình do lo sợ về an ninh cá nhân.

Kwon cũng buộc cuộc điều tra has a main value.

Thành viên công tố cũng đã yêu cầu lệnh bắt giữ người đồng sáng lập Terraform Labs Shin Hyun-seung, còn được gọi là Daniel Shin.

This request has been a project in Seoul bỏ qua vào đầu tháng này, nói rằng Shin đã hợp tác với cuộc điều tra và không có dấu hiệu sẽ bỏ trốn.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *