Hướng dẫn tham gia Pre Alpha Testnet of Scroll để có cơ hội nhận Airdrop

Dự án Lớp 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em tham gia Pre Alpha Testnet của Scroll để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai từ dự án nhé!

Cuộn là gì?

Scroll is 1 giải pháp mở rộng Lớp 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollups với khả năng mở rộng không giới hạn, tốc độ xác nhận giao dịch nhanh, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ sự phân quyền, bảo mật của Ethereum.

Vào cuối tháng 4, Scroll đã huy động thành công 30 triệu đô la vòng Series A do Polychain Capital dẫn đầu cùng với sự tham gia của Bain Capital Crypto, Robot Ventures, Geometry DAO….

zkSync và StarkNet được coi là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Scroll khi 2 dự án này đều sử dụng công nghệ zk Rollups.

Cha đẻ của Ethereum, Vitalik Buterin đã từng đánh giá cao vai trò của các giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollup trong các giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum. Vitalik cho rằng trong khi Optimistic Rollups sẽ giúp ích cho Ethereum trong thời hạn ngắn, tuy nhiên trong thời hạn dài thì ZK Rollups mới là giải pháp tiềm năng.

Directions tham gia Pre Alpha Testnet of Scroll

Bước 1: Đăng kí Form

 • Anh em truy cập https://signup.scroll.io/ và điền các thông tin trong Form.
 • Sau đó anh em sẽ nhận được Mail gửi về.
 • Nếu anh em chưa nhận được Mail thì cũng có thể tham gia testnet của Scroll luôn nhé!

Bước 2: Kiểm tra mã thông báo vòi

 • Tiếp tục theo anh em select Faucet and select Đăng nhập bằng Twitter và yêu cầu để yêu cầu 1 TSETH và 100 TSUSDC

 • Sau khi Vòi thành công, 1 TSETH và 100 TSUSDC sẽ nằm trên mạng Scroll L1 Testnet.

Bước 3: Bridge TSETH, TSUSDC từ Scroll L1 Testnet sang Scroll L2 Testnet

 • Thực hiện Bridge TSETH mạng Scroll L1 Testnet → Scroll L2 Testnet, anh em chọn Bridge —> nhập số lượng và anh em chọn Gửi TSETH tới Scroll L2 Testnet → Xác nhận trên Ví.

 • Thực hiện Bridge TSUSDC network Scroll L1 Testnet → Scroll L2 Testnet, nhập số lượng và anh em chọn Approve USDC → select Gửi TSUSDC tới Scroll L2 Testnet → Xác nhận trên Ví.

Bước 4: Swap, Thêm thanh khoản trên Scroll

 1. Tráo đổi
 • Anh em chọn mục Hoán đổi, sau đó Hoán đổi từ TSETH —> TSUSDC, nhập số lượng → chọn Hoán đổi —> Xác nhận Hoán đổi và xác nhận trên Ví.

2. Thêm thanh khoản

 • Tại mục Swap, anh em chọn Pool → Add Liquidity
 • Tiếp tục theo lựa chọn số lượng TSETH → Phê duyệt TSUSDC —> Nguồn cung cấp —> Xác nhận nguồn cung cấp, xác nhận trên Ví.

Sau khi hoàn tất, anh em điền form xác nhận tham gia nhé: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdWjFycIjGATxVAMBazZ7ky3DZFJYO5mA6S0nSpwmzwU1MwVw/viewform

Tổng kết:

Qua bài viết BTA đã giới thiệu cho anh em về cách tham gia tetsnet của Pre Alpha Testnet của Scroll để có cơ hội nhận Airdrop trong tương lai từ dự án. Hi vọng anh em sẽ tham gia trải nghiệm 1 cách hiệu quả nhất và có thể may mắn nhận được Airdrop trong tương lai từ dự án.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *