Flare Network Airdrop cho người dùng sau 2 năm trì hoãn

Sau 2 năm trì hoãn, Flare Network đã tiến hành Airdrop cho người dùng nắm giữ mã thông báo XRP đủ điều kiện với ảnh chụp nhanh vào tháng 12/2020 đến rạng sáng nay 10/01.

– Quảng cáo –

Theo thông báo, 4,28 tỷ token FLR sẽ được airdrop cho người dùng trong đợt Airdrop đầu tiên, chiếm 15% tổng nguồn cung của dự án. 85% còn lại sẽ được phân phối trong 3 năm tới cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Các sàn giao dịch đã thông báo hỗ trợ đợt Airdrop của Flare là Coinbase, sàn giao dịch, OKX, Hẻm núi, MEXCBitfinex, Kraken, Bitstamp, Bitrue và Uphold.

Flare Network là một blockchain Lớp 1 dựa trên EVM được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể tương tác với các blockchain khác nhau.

Vào tháng 6/2021, Flare đã huy động thành công 11,3 triệu đô la do công ty blockchain Hồng Kông Kenetic Capital đứng đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Digital Currency Group, Coinfund.

Mục tiêu của Flare Network là mang các hợp đồng thông minh an toàn và phi tập trung đến các giao thức khác như Ripple và Litecoin. Điều này sẽ mang lại rất nhiều khả năng mở rộng tiềm năng cho các dự án blockchain công khai này.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *