FTX muốn huy động 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD

– Quảng cáo –

FTX muốn huy động tới 1 Tỷ USD với mức định giá 32 Tỷ USD

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX is to be the talk to talk to up to 1 Tỷ USD tiền tài trợ mới và giữ mức định giá gần với mức 32 Tỷ USD đã được thiết lập trước đó.

Theo CNBC, sàn giao dịch của số tiền tỷ lệ Sam Bankman-Fried đang tìm cách huy động thêm nguồn vốn mới, cụ thể ở đây là 1 Tỷ USD.

– Quảng cáo –

Trước đây vào tháng 1 năm 2022, FTX đã được huy động 400 triệu USD thông qua chuỗi vòng C. Cả FTX và FTX.US, các chi nhánh ở Mỹ, đều đang tìm kiếm thêm các nguồn mới.

The end up the source source new output when FTX is doing the most thoả mãn để mua lại các đối thủ đang đấu tranh với căng thẳng thị trường tiền điện tử gần đây.

Các cuộc đàm luận về vốn động của FTX vẫn đang diễn ra và các điều khoản có thể thay đổi. Nguồn source sẽ được chuyển sang bổ sung giao dịch hoạt động, CNBC cho biết.

Kể từ khi bắt đầu ‘mùa đông tiền điện tử’, FTX đã tăng cường mua sắm các tài sản tiền điện tử và thực hiện các thương vụ mua lại với các công ty đang gặp khó khăn.

Nhìn về tương lai của ngành Crypto, tỷ lệ tiền tệ Sam Bankman-Fried đã vạch ra những cách thức mà FTX sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ. Mặc dù FTX sử dụng một phần đáng tin cậy trong giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin and the total quality of users up 60%, kể từ tháng 10 năm lên, nhưng FTX vẫn thua Binance, OKEx and Bybit about the transaction volume, in the data do The Block TỔNG HỢP.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *