Giáo sư Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp sống khỏe, đẹp

GS. Yuko Matsuya là một trong những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong khoa học nghiên cứu về dinh dưỡng phân tử. Bà cũng là một trong những người áp dụng phương pháp đầu tiên Nhịn ăn vào làm đẹp. Là cuốn sách tác giả “Cuộc sống thay đổi bằng phương pháp làm đẹp Fasting” xuất bản năm 2015, GS. từng diễn thuyết tại Đại học Tokyo và đào tạo cho spa, phòng khám khoảng 5000 cơ sở trên khắp Nhật Bản trong vòng 10 năm gần đây.

Nhiều bổ ích kinh nghiệm, thú vị đã được chia sẻ tại chương trình, GS. Nhật Bản chỉ rõ tầm quan trọng của Enzyme đối với quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, sức khỏe con người. Enzyme thiếu hụt là lý do làm cơ thể nhanh lão hóa, ngược lại nếu enzyme này được tích hợp nhiều enzyme sẽ càng khỏe, trẻ lâu. Dựa trên cơ sở khoa học, tại Nhật Bản, GS. Yuko Matsuya cùng các chuyên gia ăn chay, các bác sĩ, dược sĩ đồng phát triển sản phẩm Asa – Jure, được coi là “enzyme tăng cường dinh dưỡng” dành cho những người muốn giảm cân, cải thiện về chất. Đây là sản phẩm đảm bảo an toàn, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của người Nhật. Theo tiết lộ, nhịn ăn (ăn gián đoạn để giảm cân duy trì sức khỏe) với enzyme có thể áp dụng với từng người, có thể chọn thời gian là 3 ngày hoặc 7 ngày. This is the method has been used to public at Nhật Bản.

Nữ GS đến từ đất nước hoa anh đào cho biết, bà đã chọn công ty Cổ phần nghệ thuật Bella Việt Nam với chuỗi Bloom Spa chuẩn Nhật làm đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Enzyme Asa-jure tại thị trường Việt Nam. Địa chỉ này là spa duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Văn hóa quốc tế Higashi Kuninomyia từ Hoàng Gia Nhật Bản, được hỗ trợ về chuyên môn của các chuyên gia Nhật Bản nhằm đón đầu những công nghệ làm đẹp từ xứ sở ra vào anh đào. Sau gần 10 năm phát triển, hệ thống Bloom Spa Nhật Bản đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành của Việt Nam, với 7 cơ sở cùng kế hoạch phát triển dự án nhượng quyền thương hiệu của hệ thống trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Thuỳ Dương, Chủ tịch HĐQT CTCP Công nghệ Bella Việt Nam, nhà sáng lập chuỗi Bloom Spa Nhật Bản nhấn mạnh, một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu signal uy tín, kỹ thuật chọn lọc, import 100% at Nhật Bản. Sản phẩm Asa- Jure rất được tin tưởng bởi đã được kiểm chứng tại Nhật Bản, hiệu quả tốt, an toàn. Hơn nữa, nhờ vào Fasting with Enzyme mà quá trình tiêu hóa được nghỉ, giúp giải quyết các vấn đề: giảm cân, loại bỏ độc tố tụ, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, tăng độ trẻ trung. da… Đặc biệt, kết hợp sử dụng hợp lý enzyme sẽ giúp chị em giảm cân bằng, duy trì được thần thái tốt mà còn đẹp từ các làn da tới các kiểu dáng.

YẾN ANH

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *