Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản là những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất do sự sụp đổ của FTX

Trước sự sụp đổ của FTT, Sam đã chi hàng triệu USD cho chính trị gia

Một phân tích mới cho thấy các quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất do sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX là Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản.

Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản đứng đầu các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sự sụp đổ của giao dịch tiền điện tử FTX, theo một phân tích của Coingecko.

– Quảng cáo –

Nghiên cứu kiểm tra lượng truy cập của khách hàng và lưu lượng truy cập hàng tháng của FTX.com theo quốc gia dựa trên dữ liệu của Similarweb từ tháng 1 đến tháng 10.

Theo phân tích, Hàn Quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của FTX vì trung bình có 297.229 user duy nhất từ ​​quốc gia này truy cập FTX.com hàng tháng, chiếm 6,1% lưu lượng truy cập của trang web.

Quốc gia bị ảnh hưởng tiếp theo là Singapore, có 241.675 user duy nhất đã truy cập trang web FTX hàng tháng, chiếm 5% lưu lượng truy cập của trang web trên toàn cầu.

Khi Binance tiếp tục hoạt động tại Singapore vào tháng 12 năm, người dùng Binance đã chuyển sang FTX.

Quốc gia bị ảnh hưởng nhiều thứ ba là Nhật Bản, có 223.513 user duy nhất đã truy cập trang web FTX hàng tháng, chiếm 4,6% lưu lượng truy cập.

Đầu năm nay, tập đoàn Softbank của Nhật Bản đã được đầu tư 100 triệu USD vào FTX.

Bên cạnh ba quốc gia nói trên, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Ấn Độ, Ai Cập và Brazil cũng lọt vào danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sự sụp đổ của FTX.

Phân tích cho thấy chỉ có 92.935 khách truy cập trang FTX đến từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, con số trên chưa bao gồm lưu lượng truy cập vào FTX US.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *