ASUS cho ra mắt AMD X670 bo mạch chủ

ASUS Republic of Gamers (ROG) đã giới thiệu toàn bộ dòng bo mạch chủ dựa trên chipset AMD X670 – một bộ sưu tập bao gồm các dòng ROG Crosshair, ROG Strix, TUF Gaming, ProArt và Prime.

“Tuyên bố của ASUS với 5 dòng bo mạch chủ AMD X670 Riêng biệt của mình, cung cấp cho người dùng một loạt các kết hợp hoàn chỉnh với bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000, ”David McAfee, Phó Chủ tịch Tổng Giám đốc, Bộ phận Kinh doanh Kênh Khách hàng của AMD cho biết. “Với một loạt các tính năng độc đáo và độc quyền, người dùng sẽ có thể khai thác toàn bộ chức năng của nền tảng AM5 với ram DDR5 và kết nối PCIe 5.0 mới nhất.

Các bo mạch chủ AMD X670 of ASUS owner socket AM5 new perfect, PCIe 5.0 chuẩn hỗ trợ và bộ nhớ DDR5 cùng nhiều tính năng khác nhau thuận tiện cho việc tự lắp ráp máy của người dùng như nút Q-Release for card đồ họa, nút Q-DIMM cho module nhớ hay xoay xoay M.2 Q-Latch độc quyền.

Bên cạnh đó là một số công cụ khác phần mềm như Dynamic OC Switcher, hay Core Flex để kiểm tra việc ép xung dễ dàng hơn.

ASUS cho ra mắt các bo mạch chủ AMD X670 - Tin Gaming Gear

AMD X670 – Dòng sản phẩm ROG Crosshair X670E

Trong group bo mạch chủ dòng sử dụng chipset AMD X670dòng ROG Crosshair có thể xem như dòng bo mạch chủ cao cấp của ASUS ra mắt với phiên bản ba Anh hùng ROG Crosshair X670E, ROG Crosshair X670E Gene and ROG Crosshair X670E Extreme.

Anh hùng ROG Crosshair X670E is the most easy code pattern in the line sản phẩm ROG Crosshair X670E nhằm thu hồi khoảng cách giữa những người dùng lắp máy tính chuyên nghiệp và các trò chơi hàng ngày, cho phép mọi người tạo ra một suất cao hiệu suất máy tính.

Đối với những người muốn nâng cấp bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 lên một tầm cao mới, thiết kế dàn VRM cấp điện với 18 + 2 pha cấp điện SPS 110 ampe có thể dễ dàng cung cấp nguồn điện ổn định cho CPU. Các tấm lợp tản nhiệt giúp giữ cho các mạch điện luôn mát mẻ, một loạt các quạt gió cho phép người dùng thiết lập các giải pháp làm mát lý tưởng nhất.

Trong khi đó, phiên bản ROG Crosshair X670E Gene sở hữu thiết kế bắt mắt hơn với các tấm phản quang, hệ thống đèn LED, nhưng chỉ được trang bị dàn VRM cấu hình 16 + 2 với SPS 110A mà thôi.

ASUS cho ra mắt các bo mạch chủ AMD X670 - Tin Gaming Gear

ROG Crosshair X670E Extreme sở hữu những thiết kế và trang bị mạnh nhất với đèn LED AniMe Matrix ™ có thể tùy chọn, cấp điện VRM cấu hình 20 + 2 with SPS 110A cùng hàng loạt các quạt mở rộng đầu cho hệ thống.

Upper ROG Crosshair X670E Extreme, sound cũng rất đặc biệt với giải pháp âm thanh vòm SupremeFX 7.1 cùng bộ đại và hợp tác op-amps. Âm thanh thiết kế sử dụng các tụ điện cao cấp, tấm chắn nhiễu và các đường mạch độc lập cho từng kênh trái và phải riêng. Tự động phát hiện trở kháng cho phép ngay cả những tai nghe audiophile đều có trở kháng cao cũng được xuất hiện đầu tiên như pha lê, không bị méo tiếng. ESS ES9218 Quad DAC đưa ra âm thanh đỉnh cao đến đầu của vỏ hộp với tín hiệu vượt trội trên vượt qua 120 dB, lý tưởng cho các tai nghe cao cấp.

AMD X670 – ROG Strix dòng sản phẩm

Đối đầu với những người lần đầu tiên được xây dựng một PC dàn máy để chơi game chọn bo mạch chủ trang bị chipset AMD X670, some special feature of line ROG Crosshair có thể giống như những thứ xa xỉ hơn là những yếu tố cần thiết. Bo mạch chủ ROG Strix giữ lại các phần tử chính về phong cách thiết bị và hiệu suất của dòng Crosshair trong khi lược bớt các chuyên ngành mà người dùng phổ thông có thể không thực hiện được.

Tổng cộng, ASUS đang có bốn bo mạch chủ ROG Strix X670E: bao gồm ba bo mạch chủ ATX hiệu suất cao với nhiều tính năng cấp độ và các kiểu khác nhau, và một bo mạch chủ ROG Strix X670E-I theo chuẩn mini-ITX.

Là cao nhất bo mạch hiệu suất trong gia đình Strix, ROG Strix X670E-E Gaming WiFi links of the best things about the format and the feature. Với thiết kế cạnh tranh ở tấm nhiệt của bo mạch cùng với đặc biệt ROG hình ảnh, và màn hình acrylic được chiếu sáng trên nắp I / O tích hợp tạo nên một đặc biệt phong cách thu hút ánh nhìn.

ASUS cho ra mắt các bo mạch chủ AMD X670 - Tin Gaming Gear

Các giải pháp toàn diện về nhiệt độ và cấp điện giúp người dùng có thể chế ngự các thiết bị cao cấp nhất. Dan VRM với 18 + 2 pha điện SPS 110 ampe được bố trí theo tầng điện bài hát cung cấp dòng điện ổn định cho CPU AMD. Hai khe cắm PCIe 5.0 x16 dành cho đồ họa thẻ và hệ thống mở rộng thẻ thế giới mới nhất. Để giữ ổ SSD PCIe 5.0 hoạt động tấm lợp bằng tấm lợp M.2 dày và có bề mặt rộng để làm mát nhanh hơn. Và tặng kèm một bộ đồ chơi nhiệt độ M.2 trong bộ phụ kiện.

Trong khi đó WiFi chơi game ROG Strix X670E-F and WiFi chơi game ROG Strix X670E-A đã cung cấp mọi thứ trò chơi thủ công cần cho một cấu hình cao cấp theo hai phong cách khác nhau nhưng vẫn nổi bật và ấn tượng.

Hai bo mạch chủ này chia sẻ nhiều điểm chung: một khe cắm PCIe 5.0 x16, bốn khe cắm M.2 trên bo mạch (hai khe cắm chuẩn PCIe 5.0 và hai khe cắm chuẩn PCIe 4.0), hỗ trợ WiFi 6E, DDR5 và đầu Thunderbolt (USB4). Strix X670E-F has near Strix X670E-E design, các yếu tố bề mặt là màu đen với các điểm nhấn. Tấm acrylic trên phần nhiệt thụ động của VRM được chiếu sáng bằng đèn LED RGB Aura Sync, tạo thêm phong cách và nhấn nhá cá tính.

ASUS cho ra mắt các bo mạch chủ AMD X670 - Tin Gaming Gear

Hai bo mạch chủ này chia sẻ nhiều điểm chung: một khe cắm PCIe 5.0 x16, bốn khe cắm M.2 trên bo mạch (hai khe cắm chuẩn PCIe 5.0 và hai khe cắm chuẩn PCIe 4.0), hỗ trợ WiFi 6E, DDR5 và đầu Thunderbolt (USB4). Strix X670E-F has near Strix X670E-E design, các yếu tố bề mặt là màu đen với các điểm nhấn. Tấm acrylic trên phần nhiệt thụ động của VRM được chiếu sáng bằng đèn LED RGB Aura Sync, tạo thêm phong cách và nhấn nhá cá tính.

Mini-iTX version của ROG Strix bo mạch chủ sử dụng chipset AMD X670 ROG Strix X670E-I đã được Vietgame.asia thử nghiệm và cho ra bài đánh giá chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

AMD X670 – Các dòng bo mạch chủ ASUS PRIME và ProArt

Trò chơi chắc chắn không phải là những người duy nhất để ý đến suất hiệu suất tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ 7000 mới nhất. Các chuyên gia sáng tạo như kỹ sư, nhà thiết kế, nhà quay phim, hoạt động đồ họa và nhà phát triển trò chơi đều có xu hướng muốn một công việc quy định có thể tận dụng tối đa CPU đa lõi, RAM DDR5 băng thông cao and archive PCIe 5.0 speed cao. Đối với những người sáng tạo này và hơn thế nữa, bo mạch chủ ProArt cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời, nhiều lưu trữ tốc độ cao tùy chọn và phong cách chuyên nghiệp.

ProArt X670E-Creator WiFi chính là bản nâng cấp lên thế hệ tiếp theo với các đặc tính riêng. Nó bắt đầu với một thiết kế tinh tế bắt nguồn từ các đường nét đơn giản, các khung và sự kiện chính xác. Màu sắc không phô trương lại cho bo mạch chủ ProArt này vẻ ngoài vượt thời gian và không bao giờ lỗi thời, cho dù bạn xây dựng một PC cho gia đình hay để chia sẻ công việc với khách hàng. Các điểm nhấn màu vàng trên tấm chắn I / O và nhiệt độ chipset để tạo thêm nét sang trọng và tinh tế.

Trong khi đó đối với những người dùng đang tìm kiếm một đơn giản của bo mạch chủ nhưng vẫn cung cấp các tính năng xuất sắc, hiệu suất đáng tin cậy và thiết kế không phô trương – tất cả đều ở mức tốt – thì chúng ta có dòng sản phẩm ASUS Prime

ASUS mang đến bộ ba bo mạch Prime cho nền tảng mới AMD X670E và X670. Cao cấp nhất là phiên bản Prime X670E-Pro WiFi. Với sự hỗ trợ cho ram DDR5, một khe cắm PCIe 5.0 x16 và một khe cắm m2 PCIe 5.0, đây là một kết quả chọn lọc về chi phí cho bất kỳ ai đang cần xây dựng một chiếc PC thế hệ tiếp theo.

WiFi 6E, cổng Ethernet Realtek 2,5 Gbps và cổng Thunderbolt đầu (USB4) đều là những giao tiếp bổ sung đáng giá vào phần vốn đầu tư rất ấn tượng của nó. Và đó là trước khi người ta xem xét các dòng tính năng thân thiện với nó. Chắc chắn I / O được gắn sẵn giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt, ngoài ra nó còn có nút bấm Khe cắm PCIe Q-Release giúp loại bỏ các phức tạp khi mở rộng bản đồ họa, cùng với đó là dãy Q-LED giúp bạn chuẩn bị hệ thống tình hình khi cần khắc phục sự cố.

Truyền dữ liệu tốc độ đáng kinh doanh SSD PCIe 5.0 mang lại nên sự khác biệt trong nhiều công việc khối lượng, nhưng có lẽ đó không phải là một tính năng cần thiết trong danh sách mua sắm AM5 của nhiều người dùng. ASUS đã thiết kế thêm Prime X670-P WiFi và Prime X670-P cho những người dùng như vậy. This mạch bo mạch hoàn thành công việc nhờ hỗ trợ DDR5 và cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi với ba khe cắm M.2 trên bo mạch. Đầu tiên Thunderbolt (USB4) cho phép người dùng thiết lập linh hoạt. Nếu mạng kết nối không có dây trên bo mạch là bắt buộc, hãy lấy WiFi Prime X670-P, cung cấp WiFi kết nối 6. Nếu chỉ cần sử dụng với mạng có dây, hãy chọn Prime X670-P.

Vietgame.asia will information to you read the new information in time to.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *