Không thi đấu phút nào trên ĐTQG, Văn Thanh vẫn báo ‘tin dữ’ cho HAGL

Dù không được tung ra sân của Covid-19 nhưng Văn Thanh vẫn chứng kiến ​​sự thương tổn và khó lòng tham dự một vài trận đấu sắp diễn ra cho HAGL.

Nghe nội dung bài viết

Vũ Văn Thanh chấn thương trong một buổi học của ĐT Việt Nam. Anh ra sân tập nhưng chỉ có thể tập riêng với bác sĩ thay vì hoàn thành giáo án như toàn đội. Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy, Văn Thanh bị rách cơ. Đó là lý do anh không thể ra sân 1 phút nào trong 2 trận đấu với Singapore và Ấn Độ.

May is a drop a lot, not too nguy hiểm. The but, Văn Thanh dự kiến ​​phải ngồi ngoài một vài tuần để tránh rủi ro. Chấn thương cơ rất khó chịu vì nó liên quan đến hầu hết các hoạt động trong thi đấu bóng đá.

Không thi đấu phút nào trên ĐTQG, Văn Thanh vẫn báo 'tin dữ' cho HAGL 194344
Van Thanh sẹo cơ thương

Trong tiền bối AFF Cup 2022 đang tới gần, Văn Thanh càng phải cẩn thận. If tái phát chấn thương, ngôi sao thuộc biên chế HAGL hoàn toàn có thể bỏ lỡ giải đấu quan trọng. Trước đó, root cầu thủ Hải Dương cũng đo Covid-19 nên chắc chắn, có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi phần nào.

Điều này đồng nghĩa, Văn Thanh sẽ ra đi trong trận gặp Hải Phòng ở vòng 17 V.League. HAGL but as “ngồi trên đống lửa” khi các cột khác cũng bỏ sân khả năng. Cho tới hiện tại, Xuân Trường vẫn cách ly vì nhiễm Covid-19.

Trước khi tập trung tuyển Việt Nam, Xuân Trường bị đau và ngồi ngoài trận 2 gần nhất HAGL gặp Becamex Bình Dương (vòng 16 V.League) và Sài Gòn FC (tứ kết Cúp Quốc gia). Nguyễn Phong Hồng Duy đã quay lại tập luyện sau thương đầu nhưng cảm giác bóng và thể lực vẫn là dấu hỏi.

Đây là ràng buộc là những tin không vui đối với HLV Kiatisak Senamuang. Làm khách đến sân Lạch Tray của Hải Phòng thực hiện chuyến đi “lành ít, nhiều dữ liệu” với HAGL. Nhất là khi, Hải Phòng có phong độ cực cao trong thời gian qua.

HAGL đã trải qua 5 trận đấu liên tiếp ở V.League không biết mùi chiến thắng. Gần nhất HAGL được “ca khúc khải hoàn” vào ngày 5/8, khi đánh bại Sài Gòn FC với tỉ lệ 1-0 ngay trên sân khách Thống Nhất. Từ đó đến nay, đội bóng phố Núi để thua Hà Nội FC, Hải Phòng và Sài Gòn FC và Becamex Bình Dương cầm hòa.

HLV Park nói lời tạm biệt Quang Hải ngày rời ĐT Việt Nam

ĐIỂM NỔI BẬT I Việt Nam – Ấn Độ (Nguồn: Thể thao TIẾP THEO)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *