MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng combo miễn phí toàn bộ từ Ngân hàng Quốc tế (VIB) bao gồm:

Miễn phí lựa chọn số tài khoản Digi theo yêu cầu, miễn phí tối thiểu số tài khoản, miễn phí quản lý tài khoản, chi phí giao dịch và thanh toán trực tuyến.

Miễn phí VIB thẻ tín dụng thường lệ và phát hành VIB iCard thẻ

Miễn phí ngoại tệ giao dịch và rút tiền tại ATM trên toàn thế giới

Miễn phí chuyển tiền 24/7 đến tất cả các ngân hàng

Miễn phí sử dụng hơn 100 tiện ích khác.

MyVIB 2.0 is the application bank number of new eye of VIB with the people of the first time output on the ứng dụng Ngân hàng số tại Việt Nam. Bằng cách tư vấn và áp dụng nhiều công nghệ mới vào MyVIB 2.0, VIB mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo vượt qua một ngân hàng số thông thường.

Những ngân hàng nền tảng mạnh mẽ như MyVIB 2.0, không chỉ gói gọn trong cơ bản tài chính giao dịch, mà còn cung cấp nhiều tiện ích đáp ứng hầu hết các yêu cầu của giao dịch, thanh toán của người dùng. Hiện ứng dụng cung cấp hàng trăm lợi ích như thanh toán điện, nước, internet, thanh toán vé máy bay, vé tàu, tiện ích thông tin, đóng phí bảo hiểm, mua bảo hiểm sức khỏe, nạp tiền điện thoại, thẻ game , ví điện tử, chuyển tiền vào chứng khoán tài khoản, thanh toán bằng QR code với mạng lưới hàng điểm kết nối…. Dịch vụ hệ thống trong hệ thống sinh của MyVIB cũng không ngừng được mở rộng nhằm phục vụ cho việc thực hiện lợi ích cho người dùng.

MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn - Ảnh 1.

Ngoài lợi ích, công việc thanh toán, giao dịch qua ngân hàng ứng dụng còn giúp người dùng yên tâm bởi tính năng bảo mật cao và dễ dàng kiểm tra các khoản thu chi. Các giao dịch luôn được lưu lại trong tài khoản sao kê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin và đơn hàng đối chiếu khi cần thiết. Trực tuyến tra cứu tính năng của MyVIB 2.0 giúp khách hàng tạo yêu cầu tra soát các giao dịch ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt, VIB hiện đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn đồng thời triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán qua MyVIB 2.0 như:

3% không giới hạn số lần khi nạp tiền điện thoại trả trước MyVIB 2.0, áp dụng cho mọi lần nạp thẻ giá trị có thể giảm đến 150.000 đồng.

Hoàn toàn 500.000 đồng cho bạn mới khi mở tiết kiệm trực tuyến từ 50 triệu đồng và có thời hạn 01 tháng trở lên, đến hết ngày 31/10/2022.

Miễn phí đầu năm thường đến 1.300.000 đồng & tặng 200.000 đồng tiền mặt / lít / dặm khi mở tín dụng thẻ.

Miễn phí phát hành thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard.

Hãy tải ứng dụng ngay để trải nghiệm.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *