Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ ngôi sao

Chương trình 11 Có Hẹn Giờ 22 Giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Vợ đi làm đẹp, có nên xin phép chồng hay không”. Diễn viên Lê Hoàng, diễn viên Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt của diễn viên Phương Trinh Jolie tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Nói về vấn đề làm đẹp, Đức Thịnh cho biết bà xã anh thường xuyên điều hành da mặt, massage hoặc sử dụng các phương pháp thiết bị sắc đẹp nhưng không có thuật toán thẩm mỹ. Nam đạo diễn xuất hiện bản thân không thích vợ đi thẩm mỹ, thậm chí là những lần vợ đi chỉnh sửa sắc đẹp đều được anh nhắc nhở “Không thể tiêm bất cứ thứ gì vào mặt” vì nó liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 1

Đức Thịnh nói thêm: “Anh thích Thanh Thúy là từ gương mặt của cô ấy, anh yêu gương mặt của cô ấy rất nhiều và thường ngắm cô ấy khi ngủ thêm. Nên mỗi lần nhắc đến giải quyết thẩm mỹ, anh đều lắc đầu không đồng ý ”.

Về phần diễn viên Quang Tuấn, nếu người phụ nữ muốn đi “chỉnh sửa” cho đẹp để ngắm và tốt hơn cho công việc, thì bạn sẽ sẵn sàng ủng hộ. But not touch not be perfect but you are verify, mang lại sức ảnh hưởng tốt.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 2

Đồng tình với Quang Tuấn, theo Lê Hoàng thì không có người nghiện làm đẹp: “Ai đã làm rồi thì phải hoài, tiêm chất làm đầy là phải tiếp tục tiêm chứ không thể ngừng. Và đến một lúc nào đó thì cơ hội đó sẽ có sự đặc biệt, gương mặt thì bóng người nhưng da tay, chân thì lại nheo nhóc ”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông thích đặt cái đẹp lên trước nên người phụ nữ mới muốn đi làm đẹp: “Đàn ông ngồi nói chuyện với nhau mà nghe ai sắp cưới vợ thì thường hỏi cô ấy có đẹp cũng không bao giờ hỏi cô ấy làm nghề gì cả. Đi đám cưới cũng vậy, người ta chỉ hỏi cô dâu đẹp chứ không ai hỏi cô dâu có bằng cấp gì không, hát hay không cả ”.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 3

Nam đạo diễn nói thêm: “Đi ngoài đường mà anh ấy thấy có tay phụ nữ thì cô ấy không phải là vợ”. Theo nam đạo diễn, phụ nữ thích làm đẹp là cách cư xử của chồng nên công việc có phép hay không phụ thuộc nhiều thứ.

Với Lê Hoàng, vấn đề vợ có nên xin phép chồng khi đi làm đẹp hay không, tùy vào tính cách của người chồng: “Có những ông nào không xin phép cũng được chuyển đi, ngược lại có những ông có xin phép như thế nào cũng không cho phép. Ngoài ra, có phép chồng hay không có những thứ vợ muốn làm đẹp, có những cái làm đẹp có thể không nhận ra, ví dụ như căng da mặt thì khi chồng thấy da cô ấy đẹp cũng không nghi ngờ gì. Nhưng nếu làm mũi, sửa thì nhìn là biết ngay, không thể nhầm lẫn được ”.

Xuất hiện bất ngờ với đặc biệt khách mời, diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết: “Phụ nữ hiện nay có nhiều phương pháp tiên tiến để làm đẹp chứ không phải phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ. Thay vì thuật toán 100% nâng cơ thì việc duy trì sử dụng mặt nạ nâng cơ, máy massage nâng cơ cũng đạt được 70-80% hiệu quả mà không cần phải dao kéo ”.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 4

Theo Phương Trinh Jolie, phụ nữ muốn làm đẹp là một điều tốt đẹp: “Phụ nữ cảm thấy mình không đẹp và muốn làm đẹp có nghĩa là mình đã biết và cố gắng hơn. Và mình phấn đấu tự kiếm tiền để làm đẹp cũng càng đáng khen ”. Tuy nhiên, giống với Quang Tuấn, nữ diễn viên cho rằng, người phụ nữ khi làm đẹp và được mọi người công nhận thì cũng nên biết dừng, không nghiện “sửa” quá nhiều.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 5

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie còn cho biết muốn đi thẩm mỹ cũng không dễ dàng gì, nhiều bộ phận cô phải chỉnh sửa tận 2 lần mới cảm thấy hài lòng. Nữ diễn viên trình bày bản thân khá “hên” vì những lần đi làm đẹp bằng “dao kéo” của cô đều là trước hôn nhân vì hiện tại vẫn muốn “sửa” thêm vài lần nhưng ông xã không chỉ đồng ý mà thôi. but also will going to remove the wife if her but continue.

Lý Bình “bỏ” Phương Trinh Jolie nếu bà xã tiếp tục đi thẩm mỹ - 6

Ngược lại, khi được Phương Trinh Jolie yêu cầu đi “sửa cằm”, Lý Bình lại đồng ý thực hiện ngay. Nữ diễn viên cho rằng, không chỉ phụ nữ mà người đàn ông cũng muốn được đẹp trong mắt phụ nữ.

Đón xem chương trình Có Hẹn Giờ 22 Giờ vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Phương Trinh Jolie ném đá vì ăn mặc phản cảm, mẹ chồng có chế độ không như tưởng tượng

Phương Trinh Jolie vừa chia sẻ về việc chỉ trích, chê bai vì ăn mặc hở hang, đề cập đến mẹ chồng.

Phương Trinh Jolie

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *