Thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trong Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7

Đồng chí Vũ Thế Vân cùng đại biểu chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu.

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 4/10, đoàn đại biểu Công đoàn Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM do đồng chí Vũ Thế Vân, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch của các khu chế xuất và công ty TP làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trong Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam, Công ty Furukawa Automotive Parts Việt Nam Inc (FAPV) và Công ty Công ty TNHH Pepperl + Fuchs Việt Nam. Tại mỗi nơi đến thăm và chúc mừng, đồng chí Vũ Thế Vân ghi nhận và đánh giá cao các doanh nghiệp đã quan tâm đến đoàn viên, người lao động cũng như những nỗ lực vượt khó, duy trì công việc ổn định, nâng cấp cao thu nhập, phúc lợi của người lao động trong thời gian qua.

Đồng chí Vũ Thế Vân mong muốn các công ty tiếp tục phân phối các công ty sản xuất và công ty TP tổ chức các chương trình phúc lợi cho người lao động; tổ chức các công việc hóa văn bản nhằm tạo điều kiện cho công việc lưu trữ, sinh hoạt, bổ sung kiến ​​thức sau khi làm việc.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *