Malaisation field Cardano tăng thêm 2,3 tỷ USD

– Quảng cáo –

Sếp IOHK: 'Đây là chương trình phát triển cho Cardano (ADA) năm 2022'

Theo Cardano Daily, Cardano đã hoạt động tốt hơn một số đồng tiền điện tử khác trong vài ngày qua, chứng nhận mức tăng thêm gần 2,3 tỷ USD trong trường vốn hóa thị trường.

Với mức tăng lên tới 15% vào ngày 26 tháng 10, Cardano (ADA) là đồng tăng giá cao nhất trong top 10 tiền điện tử.

– Quảng cáo –

“Trong vài ngày gần đây, trường thị đã được thổi phồng lên với sự gia tăng của Ethereum, sự tăng trưởng đầu tiên của tất cả các blockchain lớp 1 khác. Ethereum ngoại trừ, Cardano is layer 1 ghi nhận sự tăng trưởng lớn nhất ”, Cardano Daily cho biết.

line blockchain tiền tệ lớp 1

Công ty Santiment phân tích dữ liệu nhận ra rằng “Cardano hiện đang ở vị trí thuận lợi nhất so với giá trị thực của nó kể từ tháng 1 năm 2019. Dựa trên các lỗ hổng của điển hình giao dịch, điều này cho thấy rằng thị field is low value. Pass before MVRV Z-Score of ADA đạt đến mức này, giá của nó đã tăng gấp đôi trong ba tháng tiếp theo ”.

Cardano đã ghi nhận mức tăng hai con số khi thoát khỏi khu vực 0,3 USD sau khi giao dịch ảm đạm trong nhiều tuần. Ngoài ra, trường vốn hóa của Cardano đã tăng thêm gần 2,3 Tỷ USD nhờ mức tăng 16% so với bảy ngày trước đó. Xem xét trường thị giá trị, Cardano vẫn là tiền điện tử lớn thứ tám.

Trong tuần trước, số lượt cập nhật trên mạng xã hội của Cardano tăng 8,44% và mức tương tác xã hội của đồng tiền này cũng tăng tới 12,78%, theo thống kê của LunarCrush.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *