‘Mất tích’ ở ĐT Việt Nam, Xuân Trường tiếp tục báo tin dữ cho HAGL

Tiền vệ Xuân Trường chắc chắn sẽ ra quân ở trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng tại vòng 17 V-League 2022.

Nghe nội dung bài viết

Ở giải giao hữu Tam hùng vừa qua của ĐT Việt Nam, Xuân Trường và Văn Thanh đều không ra sân bất kỳ phút nào trước Singapore và Ấn Độ vì mắc kẹt Covid-19. Xuân Trường thậm chí còn không thể ra sân cho HAGL ở trận đấu tiếp theo vì vẫn chưa thể phục hồi được chấn thương.

Vì thế sau khi chia tay ĐT Việt Nam, cầu thủ của HAGL là Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh Nhân và Tuấn Anh lập tức chuyển ra Hải Phòng để chuẩn bị cho vòng 17 V-League. Tuy nhiên, Xuân Trường đã trở về đại bản doanh của HAGL ở Pleiku để bắt đầu quá trình dưỡng thương.

Ngoài cầu thủ còn lại của HAGL được gọi lên tuyển vừa qua là Công Phượng sẽ hội quân sớm hơn 1 ngày và có mặt tại Hải Phòng hôm 29/9. Về phía Xuân Trường, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ nghỉ trận thứ 5 liên tiếp trước đó cũng không ra sân ở vòng 16 và tứ kết Cúp Quốc gia.

Xuân Trường ghi bàn sau 32 trận đấu: Chờ 2 năm để trở thành 'nhân vật chính'-37935
Xuân Trường sẽ nghỉ trận HAGL vs Hải Phòng

This chắc chắn sẽ thất bại đối với HAGL trước chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn với Hải Phòng ở vòng 17 V-League. Hải Phòng đứng thứ 3 với 27 điểm trong khi đội bóng phố Núi đứng thứ 6 với 21 điểm nhưng lại thi đấu ít hơn 1 trận so với đối thủ.

Trước trận đấu với Hải Phòng, HLV Kiatisak cũng lên tiếng về việc gặp khó khăn sau FIFA Days: “Tôi mới cho cầu thủ nghỉ 2-3 ngày vừa qua. HAGL có 6 cầu thủ vừa trở về từ ĐT Việt Nam. Trước đó, họ cũng đã chuẩn bị tốt hơn 10 ngày hướng tới màn so tài với Hải Phòng. Việc làm 3 điểm trước Hải Phòng rất quan trọng với HAGL. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu này “.

Ngoài ra -HLV Kiatisak cũng đề cao Hải Phòng khi đội bóng đất Cảng nằm trong tốp 3 đội dẫn đầu ở V-League 2022. Ở trận lượt đi trên sân Pleiku, HAGL thất thủ với tỷ số 1-3. Trong thành phần Hải Phòng hiện tại cũng có nhiều cầu thủ thuộc biên chế HAGL đang được cho mượn.

‘Mất tích’ ở ĐT Việt Nam, Xuân Trường tiếp tục báo tin dữ cho HAGL

VIDEO: Phan Văn Đức ghi bàn mở tỉ lệ vào lưới ĐT Ấn Độ (Nguồn: Next Media)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *