Mẹo hay kết nối máy ảnh điện thoại với máy tính


Kết nối máy ảnh điện thoại với máy tính là một mẹo rất hay sẽ giúp bạn có khả năng tận dụng hết các kết nối của thiết bị di động. Phần mềm biến những cũ di động trở thành camera giám sát, webcam thông qua kết nối với PC. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động, cũng như cách kết nối chúng ta với nhau thông qua bài viết này nhé!

Tại sao cần kết nối camera điện thoại với máy tính?

Work kết nối máy ảnh điện thoại với máy tính sẽ giúp bạn sử dụng camera điện thoại cho nhiều mục tiêu khác nhau, ví dụ như làm camera chat trực tuyến, webcam, camera giám sát… Với các thao tác đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng kết nối chúng với nhau. Đặc biệt với đa dạng quay phim mà điện thoại trả lại cho bạn các góc quay tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các máy ảnh khác.

Ngoài ra camera điện thoại cũng được đánh giá là có chất lượng rất tốt cho webcam của các tác vụ. Bạn có thể biến những chiếc máy tính xách tay đời cũ không sở hữu webcam thành những chiếc máy tính xách tay có webcam với khả năng đàm thoại hình ảnh với chất lượng tuyệt vời.

Máy ảnh kết nối điện thoại với máy tính

Máy ảnh kết nối ứng dụng điện thoại với máy tính

Sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra các thao tác giúp bạn có thể dễ dàng hơn kết nối máy ảnh điện thoại với máy tính một cách nhanh nhất, bằng cách sử dụng iVCam kết nối ứng dụng. Đây là một ứng dụng rất tốt được người sử dụng đánh giá rất cao. Cannot tham khảo và cài đặt tại đây.

1. Kết nối camera với USB thông qua dây quấn

F Connecting qua USB, sẽ giúp người sử dụng không phải phụ thuộc vào công việc có mạng wifi, ngoài kết nối bằng usb được đánh giá là nhanh, ổn định hơn so với các kết nối không dây. Tính bảo mật nếu bạn kết nối qua USB USB được bảo đảm tránh được các công cụ tấn công, các ứng dụng chứa độc tố có thể ăn cắp máy ảnh dữ liệu của bạn.

Tuy nhiên, cách kết nối này có một điểm yếu là bạn phải sử dụng kết nối dây, nhiều khi kết nối với nhiều điện thoại bằng cap USB sẽ làm cho bạn không bị thu hồi.

Kết nối USB thông qua dây cáp điện

Thao tác kết nối với USB cáp điện như sau:

  • Thao tác với người sử dụng iPhone: Chúng ta cần cài đặt iTunes kết nối trên máy tính. Tiếp theo, chúng tôi cần sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, chúng ta chỉ cần khởi động đồng thời iVCAM phần mềm trên cả 2 thiết bị là máy tính và điện thoại có thể kết nối được 2 thiết bị này với nhau và sử dụng đích mục.
  • Thao tác với người sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android:

+ Vào cài đặt> Chọn Thông tin điện thoại> Phần mềm thông tin> Tạo bản hiệu số> Nhấp vào Nhà phát triển chế độ.

+ Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin Cài đặt cho người phát triển> Chúng ta cần tìm vào USB lỗi mục> Bấm OK.

+ Sử dụng kết nối USB cáp điện thoại với máy tính của bạn.

+ Trong giao diện từ điện thoại chọn Luôn cho phép từ máy tính này> Cho phép nút bấm> Kích hoạt chức năng Gỡ USB lỗi trên máy tính.

+ Sau đó chúng ta chỉ cần mở đồng thời iVCam ứng dụng trên cả điện thoại và máy tính để sử dụng mục tiêu camera.

2. Kết nối với Wifi thông qua mạng máy tính

You can kết nối máy ảnh điện thoại với máy tính bằng cách sử dụng các công cụ kết nối không dây có thể ở đây là mạng wifi. Điểm ưu tiên của cách kết nối này là bạn có thể sử dụng ở mọi nơi có wifi kết nối mà không cần phải sử dụng cáp USB lằng nhằng. Tuy nhiên, cách làm này cũng có những điểm nhất định là bạn sẽ luôn cần phải có một mạng Wifi ổn định để truyền tín hiệu mà không bị ngắt hoặc đứt kết nối.

Kết nối Wifi thông qua mạng

Thực hiện như sau:

  • Install iVCam mềm trên máy tính và điện thoại di động thông minh.
  • Cho phép sử dụng với ứng dụng để có thể sử dụng camera, micro di động.
  • IVCam tính năng kích hoạt trên điện thoại, lúc này di động và máy tính sẽ được kết nối camera với nhau thông qua ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa lại mục tiêu biến sử dụng camera của mình.

Hy vọng những thông tin về cách kết nối camera với máy tính thông qua bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về những tiện ích của kết nối này. Cũng như những tác vụ trên sẽ giúp bạn đơn giản hóa cách kết nối chúng, và từng trường hợp bạn có thể chọn cho mình phương thức kết nối tốt nhất, tận dụng hết các tính năng của thông tin minh họa render.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *