Meraki Beauty Center – Thương hiệu làm đẹp đồng hành cùng nhan sắc Việt

Làn da được coi là một phần không thể thiếu để tôn vinh nhan sắc. Nắm bắt được nhu cầu đó Meraki Beauty Center ra đời và đến nay, không ngừng đầu tư về chất lượng, dịch vụ thiết lập. Tổng giám đốc Dương Hà Trang cho biết: “Chúng tôi mong muốn có thể đóng góp phần mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và niềm vui cho mỗi khách hàng. Hy vọng Meraki sẽ là điểm đến sự thích thú của mọi người, mọi người có thể biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực to change the quality of life date càng tốt hơn ”.

Meraki Beauty Center - Thương hiệu làm đẹp đồng hành cùng nhan sắc Việt - 2

Không đi theo số đông, Meraki lựa chọn phát triển mình theo hướng “thiết lập, tái tạo” cho mỗi khách hàng đến đây đều nhận về sự hài lòng, từ những làn da thay đổi rõ ràng đến đầu tư của máy kỹ thuật, sự tận tâm của nhân viên. Đội ngũ thiết bị da không ngừng sáng tạo, áp dụng phương pháp thiết lập hiệu quả nhằm giúp khách hàng có đa dạng khi lựa chọn, cũng như đạt được hiệu quả cao cho da của mình. Tất cả những điều đó giúp cho Meraki Beauty Center ngày càng chinh phục những vị trí hàng hóa kỹ thuật từ mọi nơi.

Meraki Beauty Center - Thương hiệu làm đẹp đồng hành cùng nhan sắc Việt - 3

Khách hàng đến đây sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn theo mong muốn, Nghiên cứu kỹ càng lộ trình phù hợp, hiệu quả cải thiện trên da theo yêu cầu từng cá nhân. This đặc biệt đã được định vị trên những vị trí xa gần như: Hà Nội, Vĩnh Yên, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai …

Meraki Beauty Center - Thương hiệu làm đẹp đồng hành cùng nhan sắc Việt - 4

Meraki luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên ở đây không ngừng sáng tạo, áp dụng phương pháp thiết lập hiệu quả nhằm giúp khách hàng có đa dạng khi lựa chọn, cũng như đạt được hiệu quả cao cho làn da của mình.

Meraki Beauty Center - Thương hiệu làm đẹp đồng hành cùng nhan sắc Việt - 5

Với hướng đi đúng hướng, sau hoạt động thời gian, Meraki Beauty Center có chỗ đứng nhất trên thị trường làm đẹp. Meraki Beauty Center luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và chất lượng – thiết bị của đội ngũ nhân viên để mọi khách hàng hài lòng và quay trở lại khi có nhu cầu sử dụng làm đẹp dịch vụ.

Với tư vấn đầu tiên và tâm huyết thẩm mỹ Meraki Beauty Center sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp của khách hàng Việt, nơi họ tin tưởng gửi gắm ước mơ của chủ sở hữu sắc màu rạng rỡ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *