MU ký Milinkovic-Savic, PSG giữ Messi

MU bàn luận mua Milinkovic-Savic, PSG muốn “trói” Messi đến khi giải nghệ, Arsenal xem xét lấy Lovro Majer là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/9.

MU bàn luận mua Milinkovic-Savic

Các nguồn tin từ Ý cho biết, MU Connection liên lạc với Lazio để thảo luận về kế hoạch mua đa năng tiền bảo vệ Sergej Milinkovic-Savic.

MU đàm Milinkovic-Savic

Mới đây, Frenkie de Jong một lần nữa quyết định anh không có ý định rời Barcelona sau các trận đấu nổi bật gần đây, nên MU phải sớm thay đổi chính sách thể thao.

MU quyết định hướng về mục tiêu Milinkovic-Savic, những người có nhiều nét giống với De Jong về phong cách thi đấu.

Cầu thủ 27 tuổi người Serbia không có ý định hợp đồng giới hạn, kết thúc vào năm 2024. Vì vậy, Lazio sẽ phải đưa anh ấy lên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm sau.

Đối thủ mà MU phải cạnh tranh quyết định để có chữ ký Milinkovic-Savic là Arsenal và PSG.

PSG muốn giữ Messi đến khi giải nghệ

Mundo Deportivo đưa tin, khả năng Lionel Messi trở lại Barcelona không cao, khi PSG làm mọi cách để có thể giữ chân anh.

PSG hy vọng Messi giải nghệ ở các Hoàng tử

Hợp đồng của Messi với PSG có thời hạn đến cuối mùa giải, cùng với tùy chọn mở rộng thêm một năm (khi đó, anh sẽ nhận được tiền đáng kể cho thời hạn).

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và GĐTT Luis Campos không chỉ muốn giữ Messi đến năm 2024, mà đang có kế hoạch dài hạn hơn.

Theo đó, ông Luis Campos chuẩn bị liên hệ với Jorge Messi – cha và là người đại diện của Leo – để thảo luận về bản hợp đồng cho phép đội trưởng Argentina kéo dài sự nghiệp tại các Hoàng tử cho đến khi giải nghệ .

PSG hy vọng tìm được tiếng nói chung với ông Jorge Messi trong 3 tháng cuối năm, trước khi chủ nhân 7 danh hiệu Quả bóng vàng xác nhận chính thức vào tháng 2023.

Arsenal muốn có “Modric mới”

Trong kế hoạch tăng cường hình ảnh đội chiều sâu cho cuộc đua xếp hạng cao ở Premier LeagueArsenal xem xét chiêu mộ Lovro Majer vào tháng tới.

Arsenal muốn có Majer

Arsenal hiện dẫn đầu bảng Premier League với chất lượng bóng đá nổi bật. Dù vậy, tuyến giữa của “Pháo thủ” có những giới hạn nhất định, khi Thomas Partey hay thương, và Mohamed Elneny cũng chỉ đá 90 phút từ đầu mùa.

Mikel Arteta đã xem các báo cáo của các tuyển trạch viên Arsenal về Majer và đánh giá cao cầu thủ người Croatia.

Lovro Majer đang trải qua mùa giải thứ hai ở Ligue 1 cùng Rennes. This Tiền vệ 24 tuổi được ví là “Luka Modric mới”.

Với khả năng thi đấu linh hoạt ở giữa sân, Majer được Mikel Arteta kỳ vọng giúp tạo thêm các tính năng cho đội ngũ trẻ trung của Arsenal.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *