Ngân hàng lớn nhất của Nga hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask

MetaMask tiết lộ kế hoạch phát hành token riêng

Ngân hàng lớn nhất ở Nga, Sberbank, bổ sung hỗ trợ cho ví tiền điện tử MetaMask. Ngân hàng đã công bố hợp nhất công nghệ chuỗi khối, báo hiệu một bước tiến tới DeFi và Web3.

Hỗ trợ ví tiền điện tử MetaMask của Sberbank để thấy sự phát triển tích hợp vào hệ thống sinh thái Ethereum. Hơn nữa, điều này báo hiệu những cơ hội mới cho chuỗi khối Ethereum.

– Quảng cáo –

Sber là ngân hàng lớn nhất ở Nga và tin tức này rõ ràng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phổ biến về tài sản kỹ thuật số cũng như công nghệ chuỗi khối.

Ngoài ra, theo Watcher.Guru cho biết “Hỗ trợ của Sber cũng sẽ mở ra các khả năng tương thích mới với các hợp đồng thông minh và ứng dụng trên mạng Ethereum”.

Có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển đổi các hợp đồng thông minh và toàn bộ dự án từ blockchain của Sber sang mạng công cộng.

sberbank

Người đứng đầu Sber Blockchain Lab, Alexander Nam, cho biết: “Sber Blockchain Lab hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển bên ngoài và các công ty đối tác, và tôi rất vui vì cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể vận hành các ứng dụng DeFi trên cơ sở hạ tầng của Sber.”

Nam nói thêm rằng sự hợp nhất mới sẽ cho phép Sber hợp nhất các nhà phát triển và tổ chức tài chính. Với mục đích khám phá các cách sử dụng có thể áp dụng hơn blockchain, Web3 và các tài sản phi tập trung.

Sberbank đã đi đầu trong các hàng về phát triển dự án chuỗi khối ngân hàng trong những năm gần đây. Do đó, ngân hàng này đã lập đơn đăng ký ra mắt stablecoin vào năm 2021, stablecoin được đặt tên là Sbercoin.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *