Người đẹp Đỗ Ngọc Hà da diết với áo dài quảng cáo du lịch Quản

Áo dài từ lâu đã trở thành quốc phục của Việt Nam, thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt. Áo dài được đa dạng sắc đẹp của Việt Nam lựa chọn trong rất nhiều chương trình, lễ hội lớn nhằm tôn vinh giá trị truyền thông cũng như quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

Đỗ Ngọc Hà diện áo dài Việt Nam quảng cáo du lịch Quảng Ngại trên đài đại sứ thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam.


Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn song hành với chiếc áo dài duyên dáng. Từ những quyền nhân vật quý thuộc giới hoàng thân, quốc gia thích cho đến dân thường. Từ những dân cư nơi đô thị phồn hoa đến dân quê, trong sinh hoạt đời thường đến các cơ quan trọng đại, lễ hội …, áo dài đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả mọi người tự hào. người phụ nữ Việt.

Nói đến tinh hoa văn hóa Việt tự nhiên là một phần vô cùng áo dài, cần được bảo tồn và phát huy. Đó cũng là cuộc họp đích thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam mong muốn truyền tải.


Chính vì lẽ đó, NTK cũng bay bổng sức sáng tạo của mình thông qua những nét đẹp của tà áo dài Việt Nam. Họ được ví như những người nghệ sĩ luôn đam mê, bay bổng và sáng tạo để làm đẹp cho cuộc sống – quảng bá hồn cốt những nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

Tiếp nối truyền thông và xâu chuỗi hành trình quảng cáo tà áo dài Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam đã được công bố, tổ chức tại Quảng Ngãi sẽ là điểm nhấn liên tục trong quảng cáo tà áo dài ra cộng đồng quốc tế.

Mang sứ thông hành quảng bá lịch sử, văn hóa, tiềm năng du lịch, cốt cách, tâm con người Việt Nam đến với giả trong nước và bạn bè quốc tế, cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam kỳ vọng will be a active request, phục hồi ngành du lịch trong “new normal” sau Covid-19 đại dịch.

Và người đẹp Đỗ Ngọc Hà – gương mặt khả ái là Top 10 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 đã được BTC cuộc thi chọn làm đại sứ hình của cuộc thi. Cô đã có những hoạt động đầy ý nghĩa cùng ban tổ chức khi quảng cáo hình ảnh tà áo dài và vinh dự được chọn trở thành gương mặt đại sứ của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Nam.

Với việc quảng bá du lịch địa phương, ban tổ chức Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam hy vọng sẽ mang đến những tác động tích cực như thông báo cuộc thi mang lại.


Nói về vai trò đại sứ hình ảnh tại Hoa hậu bản sắc Việt Nam, Đỗ Ngọc Hà cho biết bản thân cô vốn rất yêu thích tà áo dài truyền thống. Từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam nên cô luôn ý thức được trách nhiệm và mong muốn đẩy mạnh quảng bá về văn hóa, du lịch với bạn bè trong nước và quốc tế.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và trân trọng cơ hội mà tôi nhận được. Tôi hi vọng có thể truyền tải thông điệp về du lịch với mọi người; truyền cảm hứng cho các thí sinh không chỉ thực hiện các dự án trong cuộc thi đấu mà sẽ tiếp tục có những hành động tham gia vào công việc quảng bá trong tương lai ”, Đỗ Ngọc Hà nói.

Với nhiệm vụ là đại sứ của cuộc thi, Đỗ Ngọc Hà cùng ban tổ chức tham quan, tìm hiểu và thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài tại những địa điểm liên kết với du lịch tỉnh Quảng Ngãi như chùa Thiên Ấn, yêu cầu Trà Khúc, Thành cổ Châu Sa…

Từ những nét thơ mộng bình yên hay khung cảnh kiến ​​trúc hoang sơ trữ tình, những danh lam thắng cảnh đây là niềm tự hào với người dân Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung.

Những mẫu truyền tải hệ thống nổi bật trên nền hoa văn tuyệt vời của Việt Nam sẽ là một cách giới thiệu văn bản sắc màu tuyệt vời nhất đối với những người làm du lịch và mong muốn quảng cáo hình ảnh này đi xa hơn…


Với bộ ảnh quảng bá hình ảnh và văn hóa Quảng Ngãi, người đẹp Đỗ Ngọc Hà và NTK Tạ Linh Nhân đã thổi hồn vào từng khung hình qua phong cách thời trang đậm chất truyền thống và bắt mắt với mong muốn truyền tải vẻ đẹp của each point to.

Vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Nam sẽ được tổ chức tại 4 khu vực là Hà Nội, Quảng Ngãi, TP.HCM, Cần Thơ. Bán kết nối vòng được tổ chức vào tháng 11 tại Thanh Hóa. Chung kết diễn ra vào đầu năm 2023 tại Quảng Ngãi.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam, Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam và các giải phụ: Người đẹp có làn da đẹp , Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp dạ hội, Người đẹp Ảnh, Người đẹp truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp tạo hình, Người đẹp Nhân ái.

Khôi Huy

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *