Nhà sản xuất MIR4 của Hàn Quốc ra mắt stablecoin

– Quảng cáo –

Wemade Co., Ltd., một nhà phát triển trò chơi điện tử blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc, gần đây đã tung ra stablecoin của mình, WEMIX.

Wemade đã phát hành WEMIX 11 triệu vào thứ bảy. Theo báo cáo của Wemade, đồng stablecoin mới sẽ được cố định và hỗ trợ hoàn toàn bằng Đồng USD (USDC) of Circle.

– Quảng cáo –

To duy trì giá trị của stablecoin ở mức 1 đô la Mỹ, Wemade đã kích hoạt giao thức DIOS phát hành và sử dụng WEMIX để giữ tỷ lệ 1: 1 với USDC.

Henry Chang, Giám đốc điều hành (CEO) của Wemade, cho biết: “Nếu WEMIX $ hoạt động thành công như kế hoạch, nó sẽ không chỉ đóng góp vào sự phát triển của hệ thống sinh thái mạng chính của WEMIX mà trở thành một loại quan trọng tiền tệ cho các blockchain giao dịch”.

Cùng với stablecoin, Wemade đã ra mắt WEMIX.Fi DeFi dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ, chuyển đổi và đặt Wemade tiền điện tử.

Các phát triển sẽ mở rộng hơn nữa, vào ngày 20 tháng 10 Wemade ra mắt WEMIX 3.0mới nhất blockchain mạng của nó.

Next is NILE (NFT là sự tiến hóa của cuộc sống)một nền tảng dành cho nghệ thuật, thể thao, âm nhạc và cộng đồng khác nhau dựa trên các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để tạo và quản lý NFT.

Wemade is an in the one of the house play blockchain of the top game at Hàn Quốc, with MMORPG MIR4 có thể chơi và kiếm tiền tốt hơn 1,3 triệu người chơi đồng thời vào năm đau khổ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *