Công ty đầu tư tiền điện tử Midas đóng cửa sau khi gặp sự cố

60% tài sản Midas đang quản lý việc thu hồi sau sự sụp đổ của FTX và Celcius.

Theo một bài đăng trên blog từ Giám đốc điều hành người sáng lập Iakov “Trevor” Levin, công ty đầu tư tập trung vào lợi nhuận bất định, Midas Investments, sẽ đóng cửa nền tảng của mình vì những tổn thất nghiêm trọng nghiêm trọng phải chịu đựng trong năm nay.

– Quảng cáo –

Levin cho biết rằng vào những ngày đầu tiên quý giá của năm, danh mục đầu tư của Midas DeFi đã mất 50 triệu đô la, tương đương 20% ​​trong số 250 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) và sau sự cố sụp đổ đổ của Celsius và FTX, nền tảng này đã bị rút hơn 60% AUM. .

Levin viết: “Dựa vào điều kiện thị trường hiện tại và những điều kiện xảy ra, chúng tôi đã đi đến quyết định khó khăn là đóng cửa nền tảng này.”

Theo Levin, Midas hiện đang tập trung vào một dự án mới “phù hợp với tầm nhìn” về tài chính phi tập trung hóa tập tin (CeDeFi).

Bắt đầu từ thứ Ba, Midas đã vô hiệu hóa các khoản tiền gửi, rút ​​tiền và giao dịch thay đổi.

Mục tiêu nền tảng là khấu trừ 55% số dư người dùng được giữ bằng bitcoin, ether và stablecoin, bù đắp bằng mã thông báo MIDAS có thể được chuyển đổi thành mã thông báo của dự án mới.

“Dự án mới sẽ thực hiện mục tiêu là đôi bên cùng có lợi bằng cách kết nối các giao thức cạnh tranh với tính toán thanh khoản và mang lại lợi nhuận đơn giản hóa cho nhiều đối tượng DeFi và CeFi,” Levin viết.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *