Những lời khuyên để sử dụng retinol, kem chống nắng hiệu quả, không hại da-Làm đẹp

Thứ Ba, ngày 20/09/2022 22:24 PM (GMT + 7)

Từ những lời đề nghị về việc chống nắng cho đến những sai sót với retinol, đây là những sản phẩm chống lão hóa mà các chuyên gia thiết bị xử lý da cho rằng bạn đang sử dụng sai tất cả.


Những lời khuyên để sử dụng retinol, kem chống nắng hiệu quả, không hại da - 1

Trước khi bạn áp dụng một loại kem chống lão hóa, huyết thanh hoặc sản phẩm khác, bạn có thể sử dụng sai cách.

Kem chống nắng

Đầu tiên, bạn có thể không thoa kem chống nắng hàng ngày, điều đó có nghĩa là bạn bỏ lỡ cơ hội bảo vệ da khỏi tác hại gây lão hóa của tia UV, cho dù đó là tháng Bảy hay tháng Mười Hai.

Tiến sĩ da liễu Adrienne O’Connell cho biết: “Chăm sóc phòng ngừa là bước quan trọng nhất trong quá trình chống lão hóa. Bạn phải thoa kem chống nắng cả tia UVA và UVB (phổ rộng) với chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn mỗi ngày, bất kỳ thời tiết nào. Tôi thực sự khuyến khích bạn nên sử dụng kem chống nắng 100% chất lượng, an toàn hơn nhiều cho da nhạy cảm và không chứa thêm chất hóa học ”.

Retinol

Theo Tiến sĩ O’Connell, sản phẩm được sử dụng nhiều thứ hai là Retinol. Tiến sĩ O’Connell nói: “Là thành phần thiết bị cuối cùng để có một vẻ ngoài trẻ trung hơn, retinol tăng tốc độ luân chuyển tế bào của bạn để bạn có thể thay thế các tế bào bề mặt thương bằng tế bào da tươi trẻ hơn.

Nhiều hơn không phải là tốt hơn khi nói đến sản phẩm này. Nó có thể làm khô quá mức hoặc cấp cho bạn da ứng dụng. Nó cũng nguy hiểm nếu sử dụng vào buổi sáng vì nó khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn với ánh nắng ”.

Những lời khuyên để sử dụng retinol, kem chống nắng hiệu quả, không hại da - 3

Tiến sĩ O’Connell nói rằng nếu bạn chọn sử dụng sản phẩm Retinol thì tốt nhất nên sử dụng vào ban đêm và rửa sạch vào buổi sáng. Bạn cũng phải thoa kem chống nắng vào buổi sáng như một biện pháp phòng bổ sung. Ngoài ra, hãy bắt đầu từ. Sử dụng sản phẩm mỗi tuần một lần và tăng dần cho đến khi bạn sử dụng theo hướng dẫn của sản phẩm.

Đọc sử dụng hướng dẫn kỹ thuật

Khi bạn nhìn vào danh sách các thành phần, nó có thể chứa các thành phần được biết là gây hại cho da. Ví dụ, một sản phẩm có thể chứa retinol để chống lại nếp nhăn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm tương tự có chứa dầu dừa xuất khẩu như Coco-Caprylate, sản phẩm có thể làm chậm nếp nhăn nhưng lại làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ấn tượng. Hoặc họ có thể chỉ đưa ra một lượng nhỏ chất lượng vào sản phẩm. Giả sử dụng một loại kem bôi dưới mắt quảng cáo vitamin C là thành phần hoạt động chính của nó. Sau đó, sử dụng một cái tên như natri ascorbate, họ đặt nó ở cuối danh sách thành phần. Trong khi đó, sản phẩm đó sử dụng silica làm thành phần chính và chất lượng đầy đủ để làm xuất hiện thâm quầng trong khi sử dụng sản phẩm mà chúng tôi không điều chỉnh.

Biến da chết quá nhiều

Lược da chết làm cho làn da trẻ hóa và trẻ hóa. Nhưng tẩy tế bào chết thường xuyên quá sẽ gây hại nhiều hơn có lợi.

Tẩy da chết quá nhiều lớp da cảm ứng và bị viêm, đồng thời có thể bắt đầu bong tróc và bong tróc. Ngoài ra, khi da bị mất nước làm tẩy tế bào chết quá mức, collagen bị mất đi độ săn chắc và đàn hồi, tạo ra các nếp nhăn.

Những lời khuyên để sử dụng retinol, kem chống nắng hiệu quả, không hại da - 4

Để duy trì làn da tươi trẻ, tẩy tế bào chết học là một sự thay thế tốt cho các loại tẩy tế bào chết mài mòn mà người ta có thể sử dụng khi lớn lên. Please find a axit alpha-hydroxy as axit glycolic and mandelic. Các axit này thanh tẩy tế bào chết hiệu quả và dễ dàng tìm thấy nồng độ thấp hơn hoặc giới hạn tần suất sử dụng chúng để tẩy tế bào chết quá mức. Axit Mandelic có thể đặc biệt có lợi cho da nhạy cảm vì nó có phân tử cấu trúc lớn hơn và rất nhẹ nhàng như một chất tẩy tế bào chết.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nhung-loi-khuyen-e-dung-retinol-kem-chong-nang-cuc-hieu-qua-khong-hai …

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023

New York tuần lễ thời trang đang diễn ra sôi nổi và chúng tôi đã ghi nhận những xu hướng và kiểu dáng đẹp nhất trong mùa.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *