Ông già miền Tây U.100 thèm bánh trung thu được lên bờ sống, từ ‘làm đẹp’ vì tuổi cao

Ngày 10.9, BS.CK2 Lê Trung Nghĩa, Phụ trách Trung tâm khe hở môi trường, BV Răng Hàm Mặt TP.HCM, đã liên hệ PV Báo Thanh Niên với ý kiến ​​sẽ hỗ trợ 100% chi phí thuật toán khuyết tật của môi trường cụ thể Nguyễn Văn Sức (94 tuổi, ngụ TT.Trà Ôn, H.Trà Ôn, Vĩnh long) nếu đồng ý cụ và tài trợ luôn đi lại.

Ông già miền Tây U.100 thèm bánh trung thu được lên bờ sống, từ 'làm đẹp' vì tuổi cao - ảnh 1

Sync Disable Power Disable on the face vì cho rằng tuổi mình cao không cần “làm đẹp”

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, PV Thanh Niên đã liên hệ với lãnh đạo địa phương để thông báo nhã ý của BS Nghĩa và xin ý kiến ​​của Sức mạnh.

Ông Nguyễn Văn Trạng, Chủ tịch UBND H.Trà Ôn, cho biết cử nhân Chủ tịch UBND TT.Trà Ôn trực tiếp gặp gỡ ông Sức mạnh thông báo ý kiến ​​của BS muốn giải trừ cho ông. Tuy nhiên, Sức mạnh từ chối và cho rằng tuổi đã cao, không cần “làm đẹp” và xin nhường cơ hội này lại cho người khác.

Đồng thời, ông chuyển lời cảm ơn của ông Sức đến BS Nghĩa và Báo Thanh Niên and the way to find how to two his old old life are better.

Ông già miền Tây U.100 thèm bánh trung thu được lên bờ sống, từ 'làm đẹp' vì tuổi cao - ảnh 2

Cụ Hết và Cụ thể hiện tình cảm khi ăn bánh trung thu mà Báo Thanh Niên gửi tặng

N

“Tôi sơ suất in management, do the place town not alo báo cáo của ông sức mạnh, tôi không thể nắm bắt được. Sau khi đọc bài viết và đồng chí phó chủ tịch báo cáo, tôi đã thực hiện việc kiểm tra điểm đối với lãnh đạo địa phương tại sao không báo cáo trường hợp của công cụ sức mạnh để chúng tôi tìm kiếm giải pháp. Tôi sẽ tính đến việc cho ông già lên bờ để có cuộc sống tốt hơn ”, ông nói.

Ông già miền Tây U.100 thèm bánh trung thu được lên bờ sống, từ 'làm đẹp' vì tuổi cao - ảnh 3

Sau khi Báo Thanh Niên truyền tải câu chuyện của hai cụ, nhiều nhà tâm sự tặng bánh trung thu cho 2 cụ và rất nhiều quà khác

Ông già miền Tây U.100 thèm bánh trung thu được lên bờ biển, từ 'làm đẹp' vì tuổi cao - ảnh 4

Biểu cảm đáng yêu của hai ông cụ 94 tuổi và 74 tuổi

Trước đó, sau khi biết câu chuyện thèm bánh trung thu của cụ Nguyễn Văn Sức (94 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hết (74 tuổi), PV Báo Thanh Niên hashtag, vượt qua 50 km và tìm kiếm tặng cho hai ông cụ nghèo một hộp bánh để thỏa ước nguyện ngay mùa trung thu này.

Sau đó, rất nhiều nhà lưu tâm xem được bài viết đến thăm bánh trung thu, quà và tiền cho hai ông lão trên.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *