Ra mắt Phiên bản giới hạn Elizabeth Edition thuộc Biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria

Biệt thự trong khu Compound – đẳng cấp mới của giới thượng lưu

Trong xu thế trở về thiên nhiên và hướng đến những nền tảng giá trị, không gian sống của giới thượng lưu không chỉ là một nơi cư trú đầy đủ, mà còn mang đến giá trị cảm xúc cũng như nguồn cảm hứng trong cuộc sống .

Biệt thự cao cấp tọa lạc trong khu phức hợp khép kín, với không gian rộng xanh vì thế nhanh chóng được nâng cấp bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Không chỉ đến đẳng cấp giá trị, danh tiếng, sự tận hưởng cuộc sống thượng lưu, vương giả trong không gian riêng tư tuyệt đối với không khí trong lành, đây là tài sản luôn gia tăng giá trị theo thời gian, và is “of Rare” on the school by the following products reply to this prefixed đều là giới hạn phiên bản, thường “cháy hàng” ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể lọt vào tầm ngắm của tầng thượng lưu bởi trên hết họ là những người có gu thẩm mỹ cao, luôn có sự đáp ứng yêu cầu đối với không gian sống của mình.

Tại Việt Nam hiện nay, một số nhà phát triển bất động sản cũng đang hướng đến nhóm nhu cầu đặc biệt. Thế nhưng, rất ít nhà phát triển bất động sản có thể trả lời ứng dụng được những tiêu chí khe của dòng bất động sản vốn không dành cho số đông này. Vì thế, ngay khi những thông tin đầu tiên vừa xuất hiện, phân khu Elizabeth Edition thuộc dự án Biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria đã làm cho các nhà đầu tư “ngồi không yên”.

Phân khu Elizabeth Edition- mảnh ghép hoàn toàn liên kết với Đảo Ngọc Regal Victoria

Nằm trong biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria, phân khu Elizabeth Edition sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên đường huyết mạch ven biển kết nối hai thành phố du lịch Đà Nẵng – Hội An. Với 22 căn hộ phiên bản giới hạn soi bóng bên dòng kênh sinh thái, Elizabeth Edition vừa mang đến không gian sống đạt, vừa tạo ra xanh mát nên địa thế phong thủy vượng khí.

Được nâng cấp về thiết kế, phiên bản phân vùng Elizabeth trở thành tâm điểm của dự án, được “đo ni đóng giày” để giới thiệu thượng lưu “Sống trọn tinh hoa” với cuộc sống chuẩn 3S “Sống Sang – Sống Chất – Sống Xanh “.

Ra mắt Phiên bản giới hạn Elizabeth Edition thuộc Biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria - Ảnh 1.

Căn biệt thự thời thượng và đẳng cấp tại phiên bản Elizabeth phân khu.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, “tiêu chuẩn sống 3S” tại Elizabeth Eition được phát triển từ mong muốn mang đến cho dân cư những mục tiêu sống sót, trên cơ sở thỏa mãn hàng loạt tiêu chí. thế, môi trường sống, hệ thống vật liệu,… Dự án sở hữu khu nghỉ dưỡng tiện ích nội khu chuẩn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và giải trí hàng ngày như khu vui chơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, công viên nhạc nước,… bên cạnh không gian mua sắm và tinh hoa ẩm thực quốc tế tại tiện ích độc quyền Regal Food.

Cùng với đó, hệ thống tiện ích liên kết ngoại khu bao gồm sân golf 18 lỗ BRG Danang và Montgomerie Links, bãi biển Non Nước, hệ thống khách sạn 5 sao Fusion, Hyatt, Furama, Naman Retreat … đóng vai trò là các yếu tố góp phần nâng cao giá trị sống và trải nghiệm của dân cư.

Không phải là “hàng độc”, Elizabeth Edition còn là phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 22 căn, đồng nghĩa với cơ sở sở hữu siêu phẩm chỉ dành cho rất ít khách hàng. Vì vậy, dù mới chỉ hé lộ những thông tin ban đầu nhưng Elizabeth Edition đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới thượng lưu. Lễ khởi động phân khu Elizabeth Edition sẽ diễn ra vào ngày 8/10, hẹn ước đến với những người sở hữu thông tin hữu ích và chính sách ưu đãi cho giới đầu tư và khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu Biệt thự Đảo Ngọc Regal Victoria, vui lòng liên hệ hotline 0932 43 43 88

Để biết thêm chi tiết thông tin, vui lòng truy cập https://regalvictoria.net/

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *