Saladin và TCT Bảo hiểm Việt Nam phát triển sản xuất phầm bảo hiểm nhúng

Saladin nền tảng công nghệ và Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược vào sáng ngày 20/09/2022 tại Hà Nội. Thông qua các lần ký kết này, hai bên cam kết hợp tác ưu tiên, tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm số lượng vượt trội.

Saladin là thiết kế đơn vị – có thể đo lường các sản phẩm bảo hiểm nhúng sẽ phân phối cùng một loại Bảo hiểm Bảo Việt được xây dựng hoàn thiện chương trình vận hành tương thích với đặc thù nghề nghiệp của đối tác. Saladin chịu trách nhiệm cung cấp nền tảng công nghệ đa nhiệm – số hóa toàn bộ hành trình – đồng quản lý đến xử lý thường xuyên / khiếu nại.

Saladin và TCT Bảo hiểm Việt Nam phát triển sản xuất phầm bảo hiểm nhúng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam và Bà Lê Thị Thanh Vân – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn và Công nghệ 10X ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Với trường Việt Nam đầu mục tiêu về sản phẩm nhúng bảo mật, Saladin – Bảo Việt và đang ứng dụng công nghệ bảo mật – gia tăng giá trị dịch vụ cho các doanh nghiệp thuộc khối giao nhận. Đó là dịch vụ bảo vệ hàng hóa vận chuyển, bao gồm nhưng không giới hạn phạm vi bảo hiểm theo loại hình dịch vụ giao hàng: giao hàng tức thì / theo yêu cầu (Theo yêu cầu) nội tỉnh / thành, liên tỉnh và biên giới xuyên suốt. Hơn 90% khách hàng – end user (Người dùng cuối) của công việc vận chuyển đối tác đã tin tưởng đón nhận tính năng bảo hiểm hàng hóa của Saladin – Bảo Việt. Trong tương lai gần, cả hai bên tiếp tục ra mắt sản phẩm chuyên biệt cho nền tảng thanh toán hiện hành tại Việt Nam.

Saladin và TCT Bảo hiểm Việt Nam phát triển sản xuất phầm bảo hiểm nhúng - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo và quản lý của Saladin và Bảo hiểm Bảo Việt chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, đại diện Saladin – Bà Lê Thị Thanh Vân – Nhà sáng lập Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Công nghệ 10X đã chia sẻ: “This thoả thuận hợp tác – với mục đích cuối cùng là chung tay mang lại lợi ích cho khách hàng – đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cho sự hợp tác giữa Saladin và Bảo hiểm Bảo Việt, trên cơ sở chia sẻ trách nhiệm rủi ro với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn công nghệ ứng dụng để thực hiện an toàn trở lại, thiết bị và tiện ích hơn. This chính là tinh thần kinh doanh của Saladin! “.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam: “Qua đây, chúng tôi kỳ vọng mỗi khách hàng của 2 doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những chương trình ưu tiên bảo vệ thông qua các dịch vụ tư vấn toàn bộ, nhanh chóng, tin cậy cùng đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính bảo hiểm. Hợp tác ký kết lần này cũng sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội trao đổi giữa hai bên, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt nói riêng, cũng như của Saladin. “

Saladin công nghệ bảo hiểm

Được phát triển bởi Công ty Tư vấn và Công nghệ 10x với hậu thuẫn từ các quỹ đầu tư lớn trên thế giới và trong khu vực như Sequoia Capital và Patamar Capital, Bảo hiểm công nghệ Saladin mang đến cho cộng đồng người Việt một nền tảng giải pháp “một điểm chạm” với đa dạng bảo vệ: đa dạng nhà cung cấp bảo hiểm, đa dạng sản phẩm, thanh toán đa dạng phương thức. Bên cạnh việc cung cấp các độc quyền bảo mật gói từ đầu công ty bảo mật, Saladin không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm bảo hiểm độc lập cho từng liên kết đối tác, giúp thêm giá gia tăng giá trị cho các dịch vụ sản phẩm.

Bảo hiểm Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là công ty phát triển vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Luôn sẵn sàng thay đổi mới và hợp tác để chinh phục khách hàng hoàn toàn cũng như thị trường bảo hiểm phi nhân thọ đang phát triển từng ngày, Bảo hiểm Bảo Việt qua nhiều năm đều được tổ chức trong và ngoài nước ghi là thương hiệu bảo hiểm uy tín và đạt chất lượng dịch vụ hàng đầu Châu Á.

Trong kỷ nguyên 4.0, từ sự hiểu biết khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt cũng tiên phong áp dụng hàng loạt giải pháp ứng dụng công nghệ số trên hệ thống toàn diện trong các hoạt động: bán hàng, quản trị, vận hành, đơn giản đến các giải quyết quyền lợi,… cho phép người dùng “tối đa hóa” lợi ích khi truy vấn thông tin chi tiết, đăng ký tham gia và nhận quyền lợi một cách dễ dàng thông qua các thao tác trực tuyến.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *