Samsung công bố danh sách người chiến thắng cuộc thi # TeamUnstoppable2022 tại Việt Nam – Samsung Newsroom Việt Nam

Chiến dịch thương hiệu #TeamUnstoppable mùa hai nhận hơn 433 câu chuyện đặc sắc được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội TikTok, Facebook và Instagram

4 người chiến thắng Team Unstoppable mùa 2

4 người chiến thắng Team Unstoppable mùa 2

Ngày 25 tháng 09 năm 2022 – Công ty Điện tử Samsung mở lại chiến dịch quảng cáo thương hiệu #TeamUnstoppable mùa hai, chiến dịch với tầm khu vực, thử thách cho Thế hệ Gen Z và Millennials Đông Nam Á quản lý các giới hạn, giúp đỡ những người xung quanh, tạo ra các thay đổi tích cực cho xã hội.

Tiếp nối thành công của cuộc chiến năm tháng, #TeamUnstoppable 2022 thúc đẩy các bạn trẻ đam mê kỹ thuật số thể hiện qua những câu chuyện “Làm Điều Không Thể” của bản thân. Chiến dịch năm nay tiếp cận cộng đồng thanh niên trong phạm vi khu vực rộng hơn, là những người đam mê chơi game, ẩm thực, thời trang, các vấn đề về nền tảng và giáo dục, thông qua mạng nền tảng hội TikTok, Facebook, Instagram.

Tại Việt Nam, tổng cộng có 221 người trẻ đã mở và chia sẻ những điều khiển trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ với sự trợ giúp của công nghệ từ Samsung. Hôm nay, chúng tôi xin công bố những người thắng cuộc và câu chuyện truyền cảm hứng của họ:

Điểm nổi bật của 4 người thắng cuộc đều là những người trẻ có ý chí kháng cự, ngăn cản sự giới hạn của bản thân để đạt được thành công như hiện tại.

Link bài dự thi

Ngô Thế Anh – Giải năng

● Liên kết cá nhân tài khoản

● Thế Anh từ bỏ công việc để theo đuổi đam mê làm tiếp viên không. Vượt qua những ý kiến ​​trái chiều và thuyết phục người nhận công việc mà bản thân mình muốn theo đuổi.

Link bài dự thi

Võ Tường Vy – Giải Bản Lĩnh

● Liên kết cá nhân tài khoản

● Quyết định từ bỏ ngành sư phạm để theo đuổi công việc mình đam mê. Truyền động lực cho các bạn trẻ, tự tin từ bỏ học mà không phù hợp với mình để theo đuổi đam mê của mình, còn trẻ không thử thách, đam mê + thử lực sẽ thành công.

Link bài dự thi

Nguyễn Thanh Nhí – Giải tỏa sáng

● Liên kết cá nhân tài khoản

● Tạo động lực cho những ai gặp khó khăn, chạy thoát khỏi người yêu thích phải cố gắng rất nhiều, sẽ có lúc nản chí, thất bại nhưng quan trọng là bạn có đầu đề, thử thách khó khăn. động lực, cơ hội để tỏa sáng hay không.

Link bài dự thi

Trịnh Thị Hà – Giải ấn tượng

● Liên kết cá nhân tài khoản

● Truyền cảm hứng tích cực đến những người bạn trẻ và cả những người làm mẹ. Rất khó khăn để đi đến thành công, ai cũng phải trải qua những vất vả để đạt được những cột mốc trong cuộc sống

Ngô Thế Anh, Power Tiềm năng và rinh về hàng loạt giải thưởng hấp dẫn bao gồm TV quay The Sero, điện thoại Galaxy Z Flip4, 01 máy tính bảng Galaxy Tab S8 +, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 (44mm), tai nghe không dây Galaxy Buds Pro với tổng giá trị giá 89,232,327 VNĐ.

Võ Tường Vy, người chiến thắng Giải Bản Lĩnh với lượt xem cao nhất trên TikTok, đã nhận được giải thưởng là máy chiếu The Freestyle, điện thoại Galaxy A73 5G, máy tính bảng Tab S8 +, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 (44mm), tai nghe không dây Galaxy Buds Pro, tổng value is 72,595,964 VNĐ.

Nguyễn Thanh Nhí The Bright Lighting and Trịnh Thị Hà Giải Ấn Tượng nhờ thu nhiều lượt xem nhất trên Facebook và Instagram. Các giải thưởng được trao bao gồm điện thoại Galaxy A53 5G, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 (40mm), tai nghe không dây Galaxy Buds Pro với tổng giá trị 21.469.600 VNĐ.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các bài dự thi có lượt xem cao nhất trên TikTok mỗi tuần đều nhận được giải thưởng là một bộ sản phẩm Samsung Galaxy Buds Pro, trị giá 4,989,600 VNĐ.

Các chiến binh chiến thắng sẽ được trao giải tại sự kiện Samsung Bond with Young tại Samsung 68 diễn ra vào ngày 7 tháng 10. Đây là đêm tổng kết chiến dịch #TeamUnstoppable năm nay, một đêm vinh danh đến sân khấu biểu diễn nhạc rực rỡ, chương trình trò chuyện cùng người hâm mộ – người đại diện nổi tiếng của #TeamUnstoppable – người ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, người mẫu thời trang Châu Bùi.

Mr. Kevin Lee – Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Samsung tự hào đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên trình trưởng, đồng ý với mọi khó khăn, quản lý và làm việc không thể. Chúng tôi tổ chức chiến dịch Team Unstoppable mùa 2 với mong muốn khơi nguồn cảm hứng từ những câu chuyện thành công của các bạn trẻ khắp Châu Á, lan tỏa những năng lượng tích cực để các bạn trẻ cùng chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa Nghĩa đầy sáng tạo về lòng dũng cảm và sự bảo trì. Chúng tôi hy vọng, thông qua chiến dịch Team Unstoppable mùa 2, Samsung sẽ tạo ra những thay đổi mới, thúc đẩy các bạn trẻ sử dụng sức mạnh nghệ thuật để kết nối và khám phá tài năng, dũng cảm vượt mọi trở ngại để tiến bộ to to a public and have a colour life. ”

Chiến dịch thương hiệu #TeamUnstoppable 2022 khởi động bằng một quảng cáo phim quảng cáo toàn khu vực, kể về câu chuyện của sáu cá nhân truyền cảm hứng. Trong đó, Châu Bùi từ Việt Nam với câu chuyện gồm ba phần, kể lại phần hành trình từ “không thể” đến “quản lý” thành cá tính thời trang. Châu từng phải hứng chịu rất nhiều kiến ​​trúc vô cùng khe hở về danh xưng “fashionista” của mình. Tuy nhiên, thay vì tự dưng hay bó buộc mình trong giới hạn của những kiến ​​thức về thời trang, nàng Gen Z mạnh mẽ quyết định bỏ ngoài tai tất cả, đặt niềm tin và tập trung “chiến đấu” vì bản thân, nỗ lực lực trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, làm điệu thời trang thế giới chú ý đến thẩm mỹ đậm nét riêng, được biết đến là fashionista Gen Z với cá tính không trộn lẫn. Với ý tưởng xây dựng công nghệ thời trang có trách nhiệm, Châu tận dụng mạng xã hội để truyền cảm hứng giúp người trẻ có thêm kiến ​​thức về tập luyện và ăn uống lành mạnh.

Sau chiến dịch #TeamUnstoppable mùa 2, tổng số lượt xem vượt hơn 275 triệu và gần 900 lượt tương tác. Để khám phá thêm những câu chuyện về “Làm Điều Không Thể”, hãy truy cập thêm hashtag #DoWhatYouCant #TeamUnStoppable #Bondwithyoung #lamdieukhongthe #dambutphadamthanhcong ở 3 nền tảng mạng xã hội Tik Tok, Facebook, Instagram.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *