Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan

Ngày 10-20 / 9 vừa qua, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến đi đến Trường Đại học Sư phạm Thepsatri, Thái Lan trong “Chương trình chuyển đổi học thuật và văn hóa lần thứ 8 (IACE) 2022 ”. Đây là cơ hội cho sinh viên hai nước có cơ hội giao lưu, học tập và tìm hiểu thêm về văn hóa hai quốc gia.Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 11 Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 13


Đi đến Trường Đại học Sư phạm Thepsatri (Thái Lan) của thầy trò Khoa Tiếng Anh


Đồng hành cùng chuyến đi này có TS. Trần Quốc Thảo – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, ThS. Võ Quốc Đại – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh cùng giảng viên và sinh viên Khoa.


Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 25


TS. Trần Quốc Thảo trao quà kỷ niệm và đại diện Trường Đại học Sư phạm Thepsatrit (Thái Lan)


Được biết, HUTECH vinh dự là một trong 07 trường đại học với hơn 200 sinh viên đến từ nhiều quốc gia tham gia vào chương trình trao đổi văn hóa và học thuật (cuộc thi hùng biện tiếng Anh). This, tập đoàn HUTECH cũng có cơ hội tham gia vào việc sản xuất văn hóa thế giới – thành phố cổ Ayutthaya đã được UNESCO công nhận vào năm 1991.Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 40


Buổi làm việc của Khoa Tiếng Anh HUTECH tại Trường Đại học Sư phạm Thepsatri


Trong chương trình khổ lớn, HUTECH và Đại học Sarjaranawiyata Tamansiswa, Indonesia cũng đã tiến hành ký kết MOU hoạt động thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai trường cũng như tiền đề để tăng cường triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.


Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 64

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức mình ở “sân chơi quốc tế” tại Thái Lan 67
MOU open ra many basic of the interface of learning for the students and sinh viên hai trường


Qua công việc này, thầy và trò HUTECH có thêm nhiều kết quả tốt đẹp trong hoạt động hợp tác, kết nối chặt chẽ giữa các trường trong khu vực Đông Nam Á mà là một chuyến đi có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cho sinh viên Khoa tiếng Anh.

Tin: Trúc Phương
Ảnh: Khoa Tiếng Anh
TT. Thông tin

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *