Số dư trên ví của các công ty khai thác bitcoin liên tục giảm

Số dư trên ví của các công ty khai thác bitcoin liên tục giảm

Dữ liệu trên chuỗi được phân tích bởi Glassnode cho thấy rằng số dư trên ví của các công ty khai thác bitcoin đã giảm đáng kể, giảm xuống mức của tháng 1 năm 2022.

Theo Glassnode, số dư của các công ty khai thác bitcoin trên các ví bắt đầu vào năm 2022 là 1,82 triệu BTC và hiện tại nó đã trở lại mức cũ.

– Quảng cáo –

“Lượng bitcoin tích lũy được của các công ty khai thác tính đến năm 2022 đã vượt quá khối lượng bán ra, xóa sạch mọi sự gia tăng về số dư trước đó của các công ty khai thác”, Glassnode cho biết.

Tháng 7 năm 2022 là thời điểm các công ty khai thác tích lũy rất nhiều bitcoin, thậm chí đạt mức cao nhất trong 2 năm. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng liên quan đến sự sụp đổ của Terra (LUNA) và sàn FTX phá sản… đã khiến thị trường lao dốc mạnh mẽ. Nhiều công ty khai thác tuyên bố họ đã hết tiền để có thể tiếp tục hoạt động.

Để có tiền, nhiều công ty khai thác đã bán ra một lượng lớn BTC mà họ đã tích lũy được.

volume btc tích lũy

Tỷ lệ phần trăm (hashrate) cũng bắt đầu giảm trong những tuần qua, đây là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của những người khai thác đang giảm.

tỷ lệ hỏng hóc

Thay đổi số dư của các công ty khai thác bitcoin đã giảm xuống mức đầu tháng 1, cho thấy rằng nếu tình trạng bán tháo vẫn tiếp diễn, thì các công ty khai thác bằng chứng công việc (bằng chứng làm việc) có thể gặp sự cố điều chỉnh tệ hơn trong tương lai.

Năm 2022 là một năm khó đối với khai thác bằng chứng công việc, tăng năng lượng chi phí và giá bitcoin giảm mạnh. Do đó, các công ty khai thác đã phải bán số lượng lớn tiền điện tử mà họ nắm giữ.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *