Starkware ra mắt token trên Ethereum nhưng chưa giao dịch được

– Quảng cáo –

Starkware ra mắt token trên Ethereum

Starkware đã phát triển token gốc STRK trên mạng Ethereum, theo The Block.

Cụ thể, Starkware đã khai thác token STRK trên mạng Ethereum nhưng STRK hiện đang tạm thời ở trạng thái cấm giao dịch, cho đến khi có thông báo mới của StarkNet Foundation.

– Quảng cáo –

Trong một tweet mới đây, Starkware Foundation nói rằng STRK không thể giao dịch và mong các nhà đầu tư hãy kiên nhẫn vì ngày giao dịch sẽ sớm bắt đầu chưa được công bố.

Starkware, một giao thức mở rộng quy mô trên Ethereum đã đạt mức định giá 8 tỷ USD vào đầu năm nay, đã xác nhận vào tháng 7 rằng công ty sẽ phát hành mã thông báo riêng.

Người phát ngôn của Starkware, Nathan Jeffay, tiết lộ: “Sở dĩ STRK không thể giao dịch là vì chúng tôi đang giải quyết một số vấn đề liên quan đến mã thông báo bị khóa cho các nhà đầu tư và những người đóng góp cốt lõi cho Phần mềm khắc nghiệt”.

Các mã thông báo bị khóa từ các thành viên trong nhóm và nhà đầu tư có thể được sử dụng để đặt cược trong khi họ bị khóa, điều này sẽ mang lại cho những người giữ mã thông báo đã khóa các STRK đã mở khóa, có thể giao dịch được.

Có 50,1% tổng số STRK còn lại do Starknet Foundation giữ và không bị khóa. Starknet Foundation đã thành lập một nhóm các thành viên hội đồng quản trị để cùng thảo luận về cách sử dụng mã thông báo STRK này.

“Số STRK mà tuổi thọ đang nắm giữ rất có thể sẽ được sử dụng để phát triển và tài trợ cho các giao thức mới”, một thành viên trong hội đồng quản trị Eric Wall cho biết.

STRK sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, quản trị và đặt cược trên mạng của Starkware.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *