Tại sao Lido DAO tăng 35%, BitDAO tăng 22% trong tuần qua?

Lido DAO (LDO) đã tăng 34,5% trong bảy ngày qua, do đợt tăng tốc sắp diễn ra vào tháng 3 của Ethereum dự kiến ​​sẽ giải quyết các rủi ro xảy ra trong ETH hoặc Ether staking.

BitDAO cũng đã tăng 22% với kế hoạch mua lại BIT, thu hút những người dùng tìm kiếm sự minh bạch hơn.

– Quảng cáo –

Lido DAO (LDO) đã giảm 4% trong 24 giờ qua còn 1,29 đô la Mỹ, trong khi BitDAO (BIT) mất 0,42% xuống còn 0,41 đô la Mỹ, theo dữ liệu của CoinMarketCap .

DAO, hay tổ chức tự trị phi tập trung, là một thực thể dựa trên chuỗi khối không có đạo tập trung, trao cho chủ sở hữu quyền sở hữu mã thông báo đóng góp vào việc quản trị, thực sự hạn chế như phát hành và quản lý tiền điện tử.

LDO và BIT lần lượt là token quản trị của Lido và BitDAO.

Lido DAO cung cấp tính toán thanh khoản gián tiếp và phần thưởng bổ sung cho những người đặt cược ETH bằng cách gắn stETH với giá trị tài sản của họ bị khóa trong hợp đồng thông minh.

Theo DefiLlama, dịch vụ đặt cược hiện là giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn thứ hai với tổng giá trị bị khóa là 6,15 tỷ đô la mỹ .

Sự tăng giá của LDO được cho là do các nhà phát triển Ethereum gần đây đã ấn định ngày hard fork Shanghai sắp tới.

Việc nâng cấp, được thiết lập để diễn ra trước tháng 3, có kế hoạch cho phép những người đặt cược Ether Rút tài sản của họ khỏi Beacon Beacon, vốn trước đây không có sẵn.

Paik Hoon-jong, giám đốc điều hành của công ty fintech blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc DA:Ground nói với ngã ba trong một cuộc phỏng vấn video: “Rủi ro không biết khi nào họ có thể rút tài sản [đã đặt cược] của mình là một yếu tố giảm giá. Thông báo này đã giải quyết rất nhiều lo lắng về ETH 2.0, đồng thời đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư xem xét các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ETH, chẳng hạn như Lido.”

BitDAO thực sự có thể được xây dựng trên Ethereum, nơi những người nắm giữ BIT bỏ phiếu cho các tiêu đề xuất và đóng góp vào các quyết định đầu tư vào tiền điện tử và hệ sinh thái DeFi.

BitDAO được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Bybit, tỷ phú đầu tư mạo hiểm Peter Thiel và Pantera.

Lido DAO tăng giá khi TVL vượt qua MakerDAO

Tuần trước, cộng đồng BitDAO đã duyệt đề xuất mua lại BIT trị giá 100 triệu đô la Mỹ bằng USDT để duy trì nguồn cung cấp.

BitDAO đã bắt đầu mua lại trong vòng 50 ngày, trị giá 2 triệu đô la Mỹ mỗi ngày vào ngày 1 tháng 1.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *