Tesla của Elon Musk không mua thêm đồng bitcoin nào trong suốt Q3 / 2022

– Quảng cáo –

Tesla của Elon Musk không mua thêm đồng bitcoin nào trong suốt Q3 / 2022

Công ty sản xuất ô tô của tỷ phú Elon Musk đã không mua hoặc bán bất kỳ đồng bitcoin nào trong quý Q3 / 2022. Mặc dù vậy, Tesla vẫn là một trong những công ty sở hữu Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Trong quý 3 số lượng nắm giữ bitcoin của Tesla vẫn không thay đổi so với quý 2 năm 2022, theo tài liệu được Tesla công bố.

– Quảng cáo –

Nguồn tin Coindesk cũng cho biết “Nhà sản xuất ô tô Tesla đã không bán bất kỳ số lượng bitcoin nào của mình cũng như không mua thêm bất kỳ bitcoin nào trong suốt 3 năm nay”.

Trong báo cáo của Tesla được công bố vào ngày 19/10, Tesla cho biết họ vẫn đang giữ 218 triệu USD Bitcoin. Trở lại vào tháng 7, Tesla thông báo rằng họ đã bán 75% lượng Bitcoin nắm giữ (khoảng 936 triệu USD vào thời điểm đó).

Sau khi bán, Tesla tuyên bố rằng vẫn sẽ tiếp tục giữ số bitcoin dài hạn còn lại trên bảng cân đối kế toán của mình.

Trong bản báo cáo quý 2 của Tesla, Elon Musk nói rằng “Tesla đã bán bitcoin để giải phóng tiền mặt khi phong cách tỏa sáng COVID tiếp tục diễn ra ở Trung Quốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của công ty. Điều này là quan trọng vì chúng tôi phải tối đa hóa vị trí tiền mặt của mình, do đó không thể chắc chắn về bệnh dịch hình ở Trung Quốc ”.

Không chấp nhận bán 75% lượng Bitcoin, Tesla vẫn là một trong những công ty sở hữu nhiều bitcoin nhất, chỉ sau MicroStrategy với 130.000 BTC (khoảng 2,48 tỷ USD) và Galaxy Digital Holdings với 16.400 BTC (khoảng 313 triệu USD).

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *