The database for the new people who are

“Mean girl / boy” – những cô nàng hay anh chàng thích bắt nạt, hung hăng, thể hiện – luôn có mặt từ trung học, đại học cho đến nhiều trường hợp khác nhau trong đời sống.

Ở nơi công cộng, họ được gọi là “đồng nghiệp có ý nghĩa” (tạm dịch: xấu tính đồng nghiệp).

Có rất nhiều lý do để họ trở nên như vậy. Một số người muốn được nhận xét, một số khác có tính hay ghen hoặc xem bạn như một bức tranh đối thủ.

Trong tầm ngắm của một “đồng nghiệp có nghĩa”, bạn có thể chịu được áp lực của tinh thần, cảm thấy chán nản công việc hoặc lo lắng, căng thẳng về cuộc sống.

Dưới đây, Wisestep định nghĩa những điều hành vi của một người xấu tính toán và gợi ý để bạn đối phó trong tình huống này.

Bad Nghiệp vụ có thể làm gì?

Family cô lập bạn

Khi đi làm, bạn sẽ muốn có mối quan hệ vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người. Nhưng những tính năng xấu của đồng nghiệp sẽ tìm cách cô lập, khiến bạn rơi vào cảm giác xa rời các tập tin.

Ví dụ, họ có thể đưa bạn vào tình huống không thể đi ăn cùng nhóm, phải ở lại văn phòng một mình.

Ngầm tưởng

Một “đồng nghiệp có nghĩa” sẽ sử dụng những thứ mà người khác muốn có. Ví dụ, khi bạn mong muốn thành công trong dự án, họ sẽ tẩy chay, chê bai thậm chí còn tệ hơn những ý tưởng hoặc quan điểm của bạn.

Tập chí, họ sẽ ăn cắp ý tưởng của bạn. Một số người kết nối bạn chỉ để có lợi cho việc sử dụng thông tin minh họa của người khác.

Nói dối, chuyện và tung tin đồn

If you khó chịu với bạn, những “đồng nghiệp có ý nghĩa” sẽ nói dối và tung tin đồn để làm sai danh sách của bạn. Họ sẽ tấn công vào các mối quan hệ mà bạn đang gây dựng, chia rẽ các bạn, thậm chí là làm hỏng những mối quan hệ của bạn.

Thao

The badity of the company that is not to make out of the think of mình. Họ thường xuyên ra tốt bụng, thu hút sự chú ý từ mọi người.

Tuy vậy, trong tâm trí, họ có thể thao tác và xoay chuyển các lựa chọn của người khác, khiến cho các nhân viên cảm thấy mất niềm tin vào bản thân.

Trở thành nhân nhân của “đồng nghiệp có ý nghĩa”, bạn có thể cảm thấy lo lắng, đơn độc và mất niềm tin vào bản thân. Ảnh minh họa: Cottonbro / Pexels.

Đối phó

Thân bản yêu cầu

Mọi người sẽ tôn trọng bạn nếu bạn biết cách tôn trọng chính mình. Những xấu tính nghiệp vụ thường tìm kiếm tiêu điểm là những người yếu đuối hoặc dễ dàng thao tác, họ cảm thấy dễ chịu nếu bạn rơi vào tâm trí.

Khi thấy người này đang công khai, xúc phạm mình, bạn cần dũng cảm bảo vệ bản thân, không phục tùng những gì mà họ không bảo đảm. Nếu họ phản hồi những ý kiến ​​của bạn, đừng im lặng, hãy nói lên quan điểm của bạn, như vậy họ sẽ không coi thường và xem bạn là mục tiêu.

Khống chế cảm xúc

Điều khiển những kẻ bắt chước chính là người nhìn thấy bạn thấy uất ức. If you I’m a crash, that is at the time they get to the yourself.

Nếu bạn không đủ khả năng đảm bảo để đối đầu trực tiếp với một “đồng nghiệp có ý nghĩa”, cách tốt nhất, bạn nên lờ mờ hoàn toàn và mặc định những gì họ nói. You can not control the other people, but can check the way to get the information of your other.

Không tự động đổ lỗi

Nghe lời công khai của một “đồng nghiệp có nghĩa”, bạn có thể bắt đầu để tâm và nghi ngờ tính cách, năng lực và giá trị của mình.

Tuy nhiên, bạn không bao giờ đổ lỗi cho bản thân khi cô gái đó đánh giá thấp, hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng chọn bạn là có lý do.

Build mối quan hệ

Những kẻ bắt cóc thường đi theo số đông, vì vậy bạn cũng nên mở rộng hệ thống của mình và tạo một nhóm riêng ở văn phòng. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều và giúp bạn không cảm thấy cô đơn.

Một xấu tính đồng nghiệp sẽ cố gắng làm cho những người đồng nghiệp chống lại bạn. Vì vậy, bạn không chia sẻ quá nhiều điều với bất kỳ ai, trường hợp có thể gặp lỗi sau lưng.

Search by certificate

Chắc chắn rằng những kẻ bắt nạt có lúc nóng sơ đồ, bạn hãy ghi lại những điều đó bằng chứng chỉ. Ví dụ, khi họ dệt hoặc nói xấu, bạn có thể chụp thông báo tin màn hình hoặc ghi âm.

Việc làm sẵn trong tay bằng chứng chỉ của họ sẽ giúp bạn phản hồi công việc trong một số trường hợp cần thiết.

Share

If you don’t be share the pressure of my dong nghiep, xin vui lòng chia sẻ với bạn bè hoặc người thân, họ có thể đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Chia sẻ cũng giúp bạn thoát khỏi sự truy lùng về mặt thần.

Theo Zing

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *