Tuần trên chuỗi dữ liệu thông tin 38 năm 2022

Dựa trên những tích phân tích, chuỗi dữ liệu thu thập trong tuần 38 (từ 19/09 / – 25/09). BTA Hub gửi đến mọi người một số dữ liệu đáng chú ý trên bản tin On-chain Tuần 38.

Microstrategy đã mua thêm 301 Bitcoin

Theo đó Microstrategy đã mua thêm 301 Bitcoin với giá 6 triệu đô la ở mức giá 19,851 đô la.

Công ty hiện giữ 130 BTC được mua với giá trung bình là 30.639 đô la.

Đây là giao dịch mua BTC của Microstrategy và giá thực tế theo thời gian.

Nguồn cung cấp lưu trữ điều hành của Stablecoin trên trường liên tục giảm trong 7 tháng qua

Trong 7 tháng qua, nguồn cung cấp của stablecoin trên thị trường liên tục giảm trong tiền cảnh báo tiếp tục hoạt động khỏi thị trường tiền điện tử.

Những hoạt động tiêu cực của cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt toàn bộ yêu cầu gia tăng trong tháng qua được xem là quản lý kìm hãm dòng tiền vào thị trường và tạo cho nguồn cung cấp lưu trữ Stablecoin trên thị trường tục giảm bớt.

Tất cả các stablecoin: Nguồn cung lưu hành

Line to and Funding Rate cho những người bán tín hiệu

Các thành viên Fed dự báo lãi suất cuối năm 2023 trung bình là 3,6% vào tháng 3, nhưng sáng 22/09, với công việc tăng lãi suất thêm 0,75% đã nâng lãi suất trung bình lên 3% – 3,25 %. Sự tồn tại của QT (FED chính sách thắt chặt định lượng) có lẽ sẽ là sự phân bổ đáng giá nhất đối với các xu hướng mới xuất hiện trong ro tài sản.

Hai tập dữ liệu đã được đánh dấu áp lực bán ra đối với cả Bitcoin và Ethereum trong tuần này: Dòng vào Spot và Funding Rates.

Dòng tiền vào Spot của BTC và ETH đã tăng lên gần đây, đặc biệt là ETH, ngay trước khi The Merge diễn ra (vào ngày 15 tháng 9). Những dòng tiền này sẽ đổ vào các giao dịch mua bán trên sàn giao dịch.

Tỷ lệ tài trợ theo tỷ lệ hàng giờ của cả BTC và ETH đều có âm thanh đáng giá, điều này cho thấy các nhà giao dịch trên thị trường phái sinh sẵn sàng bán khống. Ngoài ra, when The Mểge near to, Funding Rates of ETH là mức thấp nhất từng được ghi nhận.

Ngoài các dữ liệu trên, chúng ta tiếp tục thấy hoạt động ngày càng tăng từ việc cá voi gửi tiền đến các sàn giao dịch, chứng chỉ áp lực bán.

Link chi tiết:

Tỷ lệ tài trợ của BTC

Tỷ lệ tài trợ của ETH

Áp lực bán có thể xuất hiện từ những người nắm giữ thời hạn

Những người giữ giới hạn dài là nhóm quan trọng giữa những người chơi trên thị trường và theo dõi hành vi của họ có thể giúp xác định hướng đi của thị trường.

Trong lịch sử, bất cứ khi nào người nắm giữ thời hạn gửi Bitcoin đáng giá đến các sàn giao dịch, thị trường đã trải qua một đợt lao dốc.

Exchange Inflow CDD is a some data has value to follow the vi hành của họ. The high value for that many people who are hold on the length of the money of they are to sell the function.

Chỉ số (trung bình động 14 ngày) gần đây đã được tăng cường biến, cho thấy áp lực bán có thể đến từ những người nắm giữ thời gian dài. Do đó, một đợt giảm giá nữa có thể là kịch bản xảy ra gần nhất đối với Bitcoin trong thời hạn ngắn.

Bitcoin: Exchange Inflow CDD

Giá bitcoin tương đồng tốt trong điều chỉnh thời gian hiện tại so với những tháng trước

Giá Bitcoin tương đương tốt kể từ khi bắt đầu điều chỉnh hiện tại sau ngày 13 tháng 8: Bitcoin: -22% / Nasdaq-100: -17%

Từ một tháng trước, tình hình thậm chí còn có khả năng hơn:
Bitcoin: -11% / Nasdaq-100: -12%

Nhiều thời điểm trong năm nay tình hình đã tồi tệ hơn lúc này khi giá bitcoin nhanh hơn nhiều so với Nasdaq-100.

Tất cả, điều này không có nghĩa là tất cả đều tốt… đây chỉ là một đoạn ngắn trong khung thời gian dài và như chúng ta biết mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng. Hiện tại, trường không ở trạng thái tích cực, có nhiều khả năng là bitcoin đáy vẫn chưa tới…

Xem chi tiết tại đây: Giá bitcoin tương đồng tốt trong điều chỉnh thời gian hiện tại so với những tháng trước

Tổng kết

Trong tuần qua với FED Tiếp tục nâng cấp thêm 0.75% Mức lãi suất trung bình tăng lên 3% – 3,25%. Với trạng thái của Fed chứng chỉ tỷ lệ bình thường vẫn phát ở mức cao, không có suy giảm hiệu ứng và cùng với đó trong bối cảnh trường tài chính toàn cầu khó khăn như hiện tại thì BTC khó có trưởng lực lượng tăng lên short limit.

Hi vọng qua bài viết của BTA sẽ giúp mọi người có thêm phần bổ sung thông tin và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của BTA nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *