VFF làm việc thay đổi HLV trưởng ĐT Việt Nam; Đoàn Văn Hậu trả lời chỉ trả lời

Đoàn Văn Hậu khiến NHM ngẩn ngơ, chỉ trả lời phỏng vấn với đàn anh ở ĐT Việt Nam

Đoàn Văn Hậu trong thời gian qua phải rất nhiều người chỉ trích người hâm mộ khi có những người hành động phản cảm với đàn anh ở ĐT Việt Nam. Mới đây, trò cưng của HLV Park Hang-seo đã lên tiếng chính thức.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Văn Hậu up to up for the body is as a body, is not a request pro player.

VFF gây tranh cãi tiếp tục tin tưởng vào ứng viên thayHLV Park: Tương lai ĐT Việt Nam sáng kiến

VFF chính thức lên tiếng về khả năng huấn luyện viên Đinh Thế Nam thất bại trong vòng loại U20 châu Á 2023. Bên cạnh đó, tương lai Đội tuyển Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo và HLV Gong Oh Kyun cũng được hé lộ lộ.

Theo đó, VFF tin tưởng -HLV Đinh Thế Nam và các cộng sự vẫn đi đúng hướng trong việc phát triển và đào tạo bóng đá trẻ. Bên cạnh đó, phía Liên đoàn cũng không thể làm vàng trong quyết định bổ nhiệm Huấn luyện viên Gong Oh Kyun dẫn dắt U20 Việt Nam vì nhiều lý do khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tương lai ĐT Việt Nam rõ ràng ràng buộc khi VFF quyết định vẫn tin tưởng -HLV Đinh Thế Nam trong vai trò “ngựa trưởng” lứa U20.

Đoàn Văn Hậu nói lời thật lòng về Quảng Hải: Ngôi sao ĐT Việt Nam lộ ‘điểm yếu nhất’ tại châu Âu

Từng xuất hiện trong áo màu SC Heerenveen và không để lại nhiều dấu ấn, Đoàn Văn Hậu bất ngờ lên tiếng chỉ ra những điều khác biệt mà Quang Hải cần sớm thích nghi, cũng như mở đường cho thế hệ đàn em của ĐT Việt Nam sang châu Âu thi đấu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đoàn Văn Hậu động viên Quang Hải và có những chia sẻ về sự khác biệt giữa bóng đá ở châu Âu so với Việt Nam. Trong đó, tốc độ và thể lực đang gây ra những khó khăn cho Quang Hải tại Pau FC.

Đặng Văn Lâm gây bất ngờ khi lập kỳ tích, ĐT Việt Nam xác định thủ môn số 1 tại AFF Cup 2022?

Sau khi lập kỷ lục giữ lưới 4 trận liên tiếp, Đặng Văn Lâm bất ngờ lên tiếng về phong độ hiện tại cũng như mục tiêu cạnh tranh vị trí trong đội hình ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo hướng tới AFF Cup 2022.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu không có gì thay đổi, Đặng Văn Lâm chắc chắn vẫn là thủ môn số một của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.

ĐT Việt Nam bỏ xa trên BXH FIFA, ‘hung thần’ của Quang Hải có phản ứng khó tin trước AFF Cup 2022

ĐT Thái Lan mới đây đã gây thất vọng lớn khi để thua trước Malaysia ở trận mở màn King’s Cup 2022 trên sân nhà qua đó để ĐT Việt Nam bỏ xa trên BXH FIFA. Trước sóng chỉ trích người hâm mộ, hậu vệ Theerathon Bunmathan đã có phản ứng khó tin.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Theerathon nổi tiếng với lối chơi tiểu xảo. Cầu thủ này từng gây tranh cãi khi chỏ vào mặt Quang Hải ở AFF Cup 2020.

Kết quả bóng đá hôm nay 25/9: Ronaldo đi vào lịch sử châu Âu; ĐT Việt Nam sáng cửa vương

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 24/9 và rạng sáng 25/9: Ấn Độ vs Singapore: ‘Hùng thần’ của Thái Lan sẩy chân, ĐT Việt Nam sáng cửa ngôi vương Cúp Tam Hùng 2022. Kết quả bóng đá Nations League hôm nay: Ronaldo đi vào lịch sử châu Âu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ SỨC MẠNH CỦA ĐT ẤN ĐỘ: ĐỐI VỚI THỦ TRỰC TIẾP CỰC TRỰC TIẾP VĨNH VIỄN của ĐT VIỆT NAM

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *