Viên thông tin hộp, cộng tác viên

Week qua, biên tập Báo Quân đội nhân dân (QÐND) đã nhận được nhiều tin tức, bài cộng tác của các đồng chí. Những bài, bài có chất lượng tốt đã được biên soạn phòng, sử dụng, tiêu biểu là bài của các TTV-CTV: GS, TS Nguyễn Chí Bền; PGS, TS Phạm Văn Tình; Đại tá, PSG, TS Nguyễn Thanh Tú; Đại tá, TS Vũ Phú Dũng; nhà thơ Nguyễn Đức Mậu; Dương Đình Lập; Vũ Thị Hằng; Nguyễn Trọng Văn; Trương Ngọc Hùng; Trần Hào; Trần Đức Lưu; Vũ Đức Anh; Dương Văn Nguyên; Hữu Tài; Phạm Đoàn; Cao Mạnh Tường; Đào Ngọc Lâm; Vũ Duy; Phùng Ngọc Thăng; Phương Nghi; Nguyễn Thành Phú; Nguyễn Việt Hùng; Phan Văn Hoàn; Lê An Khánh; Nguyễn Văn Tuân; Lê Thị Quyết; Đặng Vũ Hoàng Thái; Trần Thanh Huyền …

Soạn thảo trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

To work plus with Báo QĐND tốt hơn, tòa soạn lưu ý một số điểm như sau: Thời gian qua, có một số bài viết gửi về các tập tin phòng với các chi tiết không chính xác về thời gian, bài viết về sự việc kiện nhưng không có tài liệu để xác minh. Trong đó, tòa soạn hiện có trạng thái “bê nguyên” bài viết của những năm trước, chỉ thay đổi về thời gian, bối cảnh. Đây là vấn đề TTV-CTV cần tuyệt đối tránh lặp lại, nhất là trong thời gian tới, tổ chức chỉnh sửa các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” (12 -1972 / 12-2022) trên các ấn phẩm của Báo QĐND. Bên cạnh đó, tòa soạn cũng lưu ý, một số tin, bài gửi về quá dài nhưng ít thông tin, chủ yếu dựa trên báo cáo, ít tìm hiểu thực tế; vẫn còn đơn giản trạng thái, thậm chí là thả lỏng khi viết sai tên và nội dung các thị chỉ, các quyết định trong bài.

Trong thời gian tới, tòa soạn mong tiếp tục nhận được các bài cộng tác tham gia Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14. Ưu tiên truyền thông có nội dung phát hiện, tôn vinh các tập tin, biểu tượng cá nhân và hệ thống phát huy, chất lượng cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin, bài cộng tác từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo thư điện tử đã được đăng tải trên các trang báo như sau: Bạn đọc và Cộng tác viên: [email protected]; Thư ký tòa soạn: [email protected]; Báo QĐND Điện tử: [email protected]; Quốc phòng-An ninh: [email protected]; Đảng công tác, công tác chính: [email protected]; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: [email protected]; Văn hóa-Thể thao: [email protected]; Thời sự quốc tế: [email protected]; Báo QĐND Cuối tuần: [email protected]; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: [email protected]; Ban Ảnh: [email protected]; Phát hành và Truyền thông: [email protected]. Địa chỉ tòa nhà: Số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

QđND

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *