‘Thần dược’ cho sắc đẹp chị

Với sự phát triển của xã hội và mức sống của con người ngày càng được nâng cao, vấn đề sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm.

Có một cơ thể khỏe là điều mà ai cũng khao khát, vì vậy, chúng ta phải luôn lồng ghép những thói quen tốt để giữ sức khỏe vào cuộc sống của mình, quyết định cuộc sống không tốt để cơ thể sống tốt hơn. khỏe mạnh, sống lâu và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Hạt ngô rất giàu xenluloza, không có tác dụng chỉ kích thích như động ruột, chống ngược sáng mà còn đẩy nhanh quá trình độc tố trong ruột, tăng cường sức khỏe cho dạ dày, cung cấp dưỡng chất cho nhu động ruột.

Hơn nữa, ngô không chỉ ngon mà còn dưỡng ẩm cho da, chống nhăn da, làm trắng da, giúp da trở nên kém hơn, có tác dụng làm giảm các vết sẹo, vết nám, tàn nhang.

Đặc biệt món cháo ngô và hạt kê là ‘thần dược’ cho sắc đẹp của chị em.

Cháo ngô: Đặc biệt thích hợp để thanh nhiệt và làm ẩm phổi, dưỡng khí, bổ sung huyết, xóa mờ nếp nhăn, chống lão hóa khi cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng sau mùa đông.

Bạn có thể nấu ngọt hoặc mặn vị trí món ăn.

Hạ Thảo

6 mối nguy từ thực phẩm đông lạnh mát lạnh sức khỏe người láiThực phẩm đông lạnh không giảm giá trị dinh dưỡng so với thực phẩm tươi mà còn mang đến một số mối nguy cho sức khỏe.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *