VieON đạt giải thưởng công nghệ châu Á hai năm liên tiếp

VieON được gọi tên tại “Giải thưởng công nghệ xuất sắc Châu Á” trong lĩnh vực truyền thông giải trí nhờ tư vấn mạnh về công nghệ và nội dung.

Ứng dụng giải trí VieON “Giải thưởng công nghệ xuất sắc Châu Á 2022”, ở hạng mục “Dịch vụ trực tuyến” trong lĩnh vực “Truyền thông – Giải trí” do Tạp chí Tạp chí The Asian Business Review bình chọn tại 60 quốc gia trong khu vực. Đây là lần thứ hai liên tiếp nền tảng của Việt Nam đạt được giải thưởng ghi nhận các công ty xuất sắc dẫn đầu sóng kỹ thuật số, có các bước phát triển vượt bậc trong cách mạng công nghệ và chuyển đổi hành trình vì thế.

VieON thành công được đánh giá từ đầu tư kỹ thuật đến công nghệ và chọn lọc được kho nội dung đa dạng từ nhiều quốc gia. Nguồn đầu tư ứng dụng vào khai thác và sản xuất bản nguyên nội dung (VieON Orginals) as Người Ấy Là Ai ?, 2 Ngày 1 Đêm, Ca Sĩ Mặt Nạ, Cây Táo Nở Hoa, Mơ của Mẹ. Nhiều phim truyện, gameshow nước ngoài cũng được ứng dụng mua bản quyền phát sóng gần đây như Tiệm Cà Phê Luật, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 5, House of the Dragon, Trầm Hương Như Tiết, Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn, Bác Sĩ Yoo Se Poong.

Giấc mơ của mẹ - bộ phim có nội dung nguyên bản do VieOn sản xuất.  Ảnh: VieON

Giấc mơ của mẹ – bộ phim có nội dung nguyên bản do VieOn sản xuất. Ảnh: VieON

To the server love to the thao, VieON has new package is Sport and Family Tích hợp 23 kênh truyền hình VTVCab, 5 giải vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh cùng các bộ môn khác như tennis, bóng dáng, đua xe, đua hoa, golf, đấu vật đấu võ.

Nhiều công ty hiện đại được đơn vị đưa vào sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng như: cung cấp nội dung theo yêu cầu giải trí và sở thích của mỗi cá nhân thông qua hệ thống giới thiệu nội dung thông minh (content khuyến nghị) được hỗ trợ bởi dữ liệu lớn và AI; ra mắt nhân diện tính năng, mặt (FaceID) hỗ trợ đăng nhập; Giới thiệu đến người dùng TVOD dịch vụ (Video giao dịch theo yêu cầu) và lên kế hoạch tham gia thành một trường toàn cầu mới.

VieON đại diện cho biết chiến thắng giải liên kết trong hai năm liền có thể chỉ định hướng đi đúng nền tảng trong công việc liên tục thay đổi mới công nghệ và nội dung. “Với sự tích cực hoạt động từ người dùng và các chuyên gia nghệ thuật, chúng tôi tự tin trong tương lai sẽ đạt được nhiều hơn các chương trình giải trí hấp dẫn cho nhu cầu, sở thích của từng cá nhân” , nói đơn vị đại diện.

Kho nội dung giải trí đa dạng trên VieON ứng dụng.  Ảnh: VieON

Kho nội dung giải trí đa dạng trên VieON ứng dụng. Ảnh: VieON

Ra mắt cách đây hai năm và nhờ sự hậu thuẫn từ DatVietVAC Group Holdings, VieON mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong giải trí với kho nội dung lớn bao gồm phim truyền hình, phim điện ảnh, phóng sự, sự kiện thao tác trực tiếp, hoạt động, gameshow cùng gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Hiện tại, chủ sở hữu ứng dụng kho nội dung cao cấp và có bản quyền tại Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã thiết lập hệ thống đối tác với các thương hiệu công nghệ uy tín như Samsung và các cổng thanh toán sử dụng phổ biến hiện nay.

Hoài Phương

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *