Vitalik Buterin hy vọng Zcash và Dogecoin sẽ chuyển sang mô hình bằng chứng chỉ cổ phần

– Quảng cáo –

Vitalik Buterin trở thành tỷ phú tự thân trẻ thứ hai trên thế giới, Ethereum có khả năng đạt 10.500 USD

Vitalik Buterin hy vọng Dogecoin và Zcash sẽ chuyển sang đồng thuận bằng chứng chỉ cổ phần trong tương lai.

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin hy vọng hai blockchain bằng công việc khác là Zcash và Dogecoin sẽ chuyển sang đồng thuận bằng phần cổ phiếu trong tương lai.

– Quảng cáo –

Zcash and Dogecoin can will follow the foot of Ethereum and end to the end to go by the stock part after the model of the clock up, the perfect, Buterin for know at the event blockchain Mainnet of this year.

“Tôi muốn nói là khi PoS trưởng thành, tôi hy vọng nó sẽ tăng cường hợp pháp tính toán theo thời gian. Tôi hy vọng Zcash và Dogecoin sẽ sớm chuyển sang PoS ”Buterin nói.

Vào ngày 15 tháng 9, Ethereum đã thông qua Hợp nhấtmột bản nâng cấp rất được mong đợi được nâng cấp đồng thuận chế độ từ bằng chứng nhận công việc sang bằng chứng chỉ cổ phần, sau nhiều nghiên cứu và phát triển.

Theo Ethereum Foundation, too a convert by the certificate of the certificate of năng lượng tiêu chuẩn giảm 99,9%dự kiến ​​sẽ làm giảm giá trị lượng khí thải của blockchain.

Phù hợp với kỳ vọng của Buterin, các nhóm sau Zcash và Dogecoin đã trình bày sự quan tâm đến việc chuyển sang bằng chứng khoán trong các thông báo riêng.

Trong khi Dogecoin là một meme coin và Zcash là một tài sản tập trung vào các quyền riêng tư, đặc điểm chung của cả hai là sử dụng phần cứng khai thác chuyên dùng câu hỏi mức tiêu thụ điện năng lớn để xử lý các khối mới.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *