8 tiêu chuẩn vàng cho làn da đẹp từ thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann

Thứ Tư, ngày 21/09/2022 12:00 PM (GMT + 7)

Tại Hội nghị Dược mỹ phẩm Quốc tế Thụy Sĩ – Đức – Việt Nam diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua, hãng dược mỹ phẩm Dr.Baumann đã mang đến rất nhiều bổ sung thông tin và đa chiều xoay quanh công việc bảo vệ and nâng tầm đẹp của làn da. Trong số đó nêu rõ: Để sở hữu và duy trì làn da đẹp, điều kiện tiên quyết là phải đáp ứng đủ 8 tiêu chuẩn vàng!


8 tiêu chuẩn vàng cho làn da đẹp từ thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann - 1

Da is the great Quanest of the base. Chúng tôi vô cùng thông minh với cơ chế bảo vệ chức năng, nhiệt độ điều hòa, ẩm độ cần thiết. Ngoài ra, làn da còn được ví như món trang sức quý giá.

Tuy nhiên, có một sự thật, trong số sản phẩm mỹ phẩm sử dụng hàng ngày, sẽ có ít nhất một thành phần gây hại cho việc tạo ra da, làm cho các làn da bị kích hoạt và vấn đề. Mất cân bằng với môi trường làm việc của các chất tạo nên các làn da gặp vấn đề khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thông thường trong một thời gian dài.

Trọng Hội Nghị Dược Mỹ Phẩm Thuỵ Sĩ – Đức – Việt Nam diễn ra vào ngày 08/09 và 10/09 vừa qua tại TP. HCM và HN, bà Stephanie Konigsberg, Giám đốc Đào tạo Quốc tế của Dr.Baumann SkinIdent, chia sẻ sâu hơn về vấn đề này: “Nói về tiêu chuẩn vàng để chỉnh sửa cho một làn da đẹp, chúng ta có 8 điều cần thiết must from select the beauty products:

8 tiêu chuẩn vàng cho làn da đẹp từ thương hiệu dược phẩm Dr.Baumann - 2

Mrs.Stephanie Konigsberg phát biểu tại hội nghị dược mỹ phẩm. Ảnh: Dr.Baumann Việt Nam

– Không quản lý chất lượng.

– Không hương liệu.

– Tạo nhân không màu.

– Không lọc dầu.

– Không chống nắng hóa học.

– Không có oxy.

– not output from the action.

– Không bao bì, hộp vỏ.

Chúng tôi được tóm gọn lại với tên gọi là “Bionome tiêu chuẩn” – quy luật sống cho làn da khỏe đẹp. Đây cũng là tiêu chuẩn nền tảng giúp thương hiệu Dr.Baumann triển khai nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của mình, trong thiết bị và điều khiển các làn da có vấn đề trên toàn thế giới. This also is an toàn tiêu chuẩn và hiệu quả cho mọi loại da.

8 tiêu chuẩn vàng cho làn da đẹp từ thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann - 3

Bà Daisy Dung chia sẻ giá trị về Bionome tiêu chuẩn. Ảnh: Dr.Baumann Việt Nam

Tại hội nghị, bà Daisy Dung, Chuyên gia – Giám đốc đào tạo công ty Dược Mỹ Phẩm D&D tự hào điều chỉnh: “Làm đẹp với tiêu chuẩn Bionome không đưa ra những đề nghị đúng chức năng bảo vệ, tăng sinh tế bào mới mà được miễn phí trẻ hóa ”.

8 tiêu chuẩn vàng cho làn da đẹp từ thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann - 4

Anh Daniel Dũng Bùi chia sẻ định hướng phát triển và làm đẹp an toàn. Ảnh: Dr.Baumann Việt Nam

Một lần nữa, ông Daniel Dũng Bùi – Giám đốc Điều hành tại Công ty Dược Mỹ Phẩm D&D loại bỏ sứ định lượng của thương hiệu: “Tiêu chuẩn Bionome ra đời nhằm ngăn chặn và trừ tác nhân gây hại, kích hoạt cho làn da. Đây là con đường quan trọng để chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp các làn da Việt Nam tìm được giải pháp an toàn và phát triển lâu dài ”.

Dr.Baumann thương hiệu, là chuẩn thương hiệu chất lượng Bionome. This also is an in the element of this element help the brand Đạt chứng nhận sản phẩm chất lượng cao tại Thụy Sĩ và Đức trong suốt 30 năm.

Từ những hình ảnh đầu ngày thành, phát triển, đến hiện tại và trong cả tương lai, Dr. Baumann luôn đề cao mục tiêu an toàn tuyệt đối, tương thích với da và thân thiện với môi trường, động vật.

Với các dòng sản phẩm thiết kế và đặc biệt là giới thiệu với các dòng sản phẩm tạo nên mỹ phẩm, Dr.Baumann đã đặt nền móng cho một ngành làm đẹp an toàn và chất lượng, qua đó định dạng thông báo “Trang điểm an toàn như thiết lập da”.

Có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Dr.Baumann được Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm D&D phân phối.

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/8-tieu-chuan-vang-cho-lan-da-khoe-dep-tu-thuong-hieu-duoc-my-p …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *