Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn mua IEO trên sàn Binance

Bệ phóng Binance

Một trong những xu hướng đầu tư nổi bật nhất trong năm 2019 không thể không nhắc đến IEO và Binance là một trong những nhà tiên phong trong xu hướng này. Trong bài viết này, Blogtienao sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Bệ phóng Binance.

Ngoài ra, bạn sẽ hướng dẫn đầy đủ về cách mua cũng như các điều kiện cần thiết để tham gia các IEO trên sàn giao dịch Binance.

Xem ngay: IEO là gì?

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad được mô tả là ” bệ giải phóng mã thông báo cho các dự án Blockchain”. Nói dễ hiểu là Binance sẽ là bước đệm cho các dự án “To the moon”.

Thay vì các Startup phải lo lắng về mọi thứ nhưng giờ đây đã có Binance “có thể”. Việc còn lại của các dự án đang được phát triển.

Họ sẽ cung cấp kiến ​​thức thực tế, mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO. Nền tảng giúp các dự án tiếp cận với hệ thống sinh thái mở rộng lớn của nền tảng điện tử số một thế giới này.

Sự ra đời của bệ phóng cho các Startup

Các dự án mới trong bất kỳ ngành nào cũng dễ bị tổn thương, thiếu định hướng, thiếu nguồn lực và thiếu sự thúc đẩy hợp tác.

Cuối cùng, ý tưởng bạn đang cố gắng thực hiện có thể rất tuyệt vời nhưng toàn bộ mọi thứ sẽ không biết đi đến đâu nếu không có sự hỗ trợ chất lượng.

Bệ phóng Binance sẽ là nơi cung cấp các tài nguyên mà một dự án mới cần đến. Nó mang đến cho dự án một cơ hội để trình bày ý tưởng của họ trước 10 triệu người dùng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng.

Vì sao nên mua IEO trên Bệ phóng Binance?

Binance tuyên bố rằng quá trình lựa chọn dự án để niêm yết trên Launchpad diễn ra rất nghiêm ngặt. Một số yếu tố mà Binance coi là quan trọng nhất của một dự án:

  • Sự trưởng thành tương đối trong sự phát triển của dự án
  • Sẵn sàng áp dụng trên quy mô lớn
  • Một đội ngũ cường tráng và tận tụy
  • Khả năng cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ thống sinh thái tiền điện tử lớn hơn.

Các đánh giá này sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về dự án cho 10 triệu người dùng và giúp người dùng xác định xem họ có muốn đầu tư vào dự án đó hay không.

He Yi – nhà đồng sáng lập và đồng thời là Giám đốc Tiếp thị của Binance đã thảo luận về vấn đề này trên Weibo.

Tôi muốn nói rõ rằng, các dự án trên Binance trở nên phổ biến vì chúng có chất lượng cao và giá thấp.

Nhưng một khi dự án được niêm yết, giá của nó sẽ được xác định bởi thị trường tiền điện tử toàn cầu và thời gian sẽ cho chúng ta biết dự án nào là tốt.

Trong một cuộc phỏng vấn với blockchain BlockBeats, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) cũng cho biết rằng việc giảm giá của token đã được xác định bởi hành động của độc lập thị trường và sẽ không bao giờ bị Binance thao túng.

Đó chính là lý do khiến Binance Launchpad thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Những dự án đã IEO trên Binance Launchpad

Cho đến hiện tại, đã có 13 dự án IEO đã mở bán thành công trên Binance Launchpad. Bạn có thể tìm hiểu các dự án dưới đây

Có những dự án thu lợi về rất khủng, có những dự án chào sàn giá không được như mong muốn.

Nhưng hầu hết đều giảm giá về lâu về dài cho tới hiện tại mình cập nhật bài viết. Vì vậy, khi bạn tham gia thì không nên áp dụng chiến thuật HOLD to DIE nhé.

Đọc kỹ hướng dẫn và đánh giá dự án trước khi đầu tư

Tất nhiên, trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào, bạn cũng nên nghiên cứu sâu về dự án đó.

Trong từng dự án, Binance Launchpad đều đưa ra các thông tin chi tiết, quan trọng và đặt nó xuống dưới tab yêu cầu để đảm bảo rằng nó có thể dễ dàng truy cập.

Ngoài ra, Binance đã thành lập một trung tâm nghiên cứu, nơi họ tiến hành đánh giá chuyên sâu cho từng dự án được đặt ra.

Blogtienao giới thiệu bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào, hãy đọc báo cáo đầy đủ về dự án đó. Sẽ có nhiều thứ khá thú vị ở đó.

Ngoài ra, bạn phải kiểm tra xem bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu trong dự án đó hay chưa.

Đánh Giá Cá Nhân Của Tôi về IEO trên Launchpad

Bản thân tôi cũng là một nhà đầu tư tiền điện tử, tôi cũng đã tham gia vào các dự án trên Binance Launchpad.

Thời gian mới bắt đầu phải nói là rất khó để mua, tuy nhiên với phương thức mới ai cũng có thể mua chỉ cần bạn có BNB.

Khả năng sinh lợi cao. Bởi vì cá nhân tôi đã gặt hái được một chút thành công khi tin tưởng vào Binance Coin cũng như các IEO trên đó.

Các khoản đầu tư của tôi trả đều theo tuần, theo tháng và đang tăng trưởng.

Phong cách đầu tư của tôi chỉ là Đưa vào giá Binance Coin khi đang ở mức thấp, xem xét về tiềm năng phát triển của nó, rồi đầu tư, làm chủ sở hữu chính hiệu.

Khi bạn trở thành chủ sở hữu BNB thì bạn có thể linh hoạt sử dụng BNB để làm điều kiện tham gia IEO. Lãi suất sinh ra lại đập vào mua BNB tiếp theo. Từ đó gia tăng số lượng BNB lên

Điều kiện tham gia mua IEO trên Binance Launchpad

Để tham gia IEO tất nhiên bạn phải tuân thủ điều kiện của Binance, đó là:

  • Binace account has been KYC
  • Tài khoản đó phải nắm giữ đủ BNB theo ngày quy định.

Nếu bạn có thể đăng ký tài khoản Binance tại: https://blogtienao.com/go/binance. Chi tiết các bước đăng ký mà bạn có thể đăng bài sàn giao dịch Binance.

thuộc về số lượng BNB của bạn sở hữu, bạn sẽ có thể tham gia mua ít hoặc nhiều.

Hướng dẫn mua IEO trên Binance Launchpad

Bước 1: Truy cập vào Launchpad

Để truy cập được vào mục Launchpad, bạn có thể truy cập theo các liên kết sau:https://launchpad.binance.com/. Nếu sử dụng ứng dụng Binance trên điện thoại, hãy truy cập vào mục Bệ phóng ở phần chủ trang nhé!

Truy cập launchpad trên ứng dụng binance

Bước 2: Chọn IEO muốn mua

Ở đây là mình chọn mua Tokocryopto (TKO). Bạn chỉ cần nhấp vào là sẽ đưa ra tiến trình để bạn có thể đăng ký mua.

Select IEO to register register action

Bước 3: Giữ BNB và đợi đến ngày đăng ký

Thường sàn sẽ yêu cầu bạn hold BNB trong 7 ngày. Số BNB dự kiến ​​của bạn sẽ được chụp tự động trong các ví spot, margin,… Chi tiết về cách tính toán số dự kiến ​​bạn có thể xem tại đây.

Một số dự án Launchpad có thể chụp số dư trước khi đưa ra thông báo. Vì thế nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì tài khoản lúc nào cũng phải giữ BNB.
Thời gian tính toán khi giữ BNB

Bước 4: Cam kết BNB

Khi đến thời hạn đăng ký, bạn sẽ sử dụng số BNB trong ví Spot để kết nối. Số lượng tối đa bạn có thể cam kết bằng với số lượng BNB đã chụp nhanh.

Click vào nút Cam kết BNB to process cam kết.

Thời gian đăng ký tham gia Launchpad trên binance

Nhập số lượng BNB bạn muốn Cam kết và nhấn nút Cam kết ngay. Bạn có thể cam kết bao nhiêu BNB để mua thì tùy vào quyết định của từng người nhé .

Nhưng bạn Cam kết BNB càng nhiều thì bạn càng có thể mua được IEO. Tùy nhiên sẽ có một giới hạn tùy ý vào dự án.

Nhập số lượng BNB muốn cam kết để tham gia Launchpad

Xác nhận BNB cam kết bằng cách nhấn lại nút Cam kết ngay.

Xác nhận BNB cam kết

Bước 5: Phân bổ token sau cùng

Sau khi hết thời gian đăng ký sẽ đến thời gian tính toán. Binance sẽ tính toán số lượng token bạn đã mua theo công thức: (Số lượng BNB cam kết của bạn / Tổng số lượng BNB cam kết) * Số lượng token được bán.

Mã thông báo sẽ được khấu trừ vào số BNB mà bạn đã cam kết.

Partition token after same

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Triều Tiên, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ảnh Xung quanh Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad, Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ (New York, Georgia, Connecticut, New Mexico, Hawaii, Washington).

Những rủi ro khi tham gia IEO

Đầu tư luôn đi kèm những rủi ro, IEO cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi bạn đầu tư vào thị trường béo bở này.

You can have an a number of ro ​​ro after:

  • Routing về giá
  • Rủ ro về sàn giao dịch
  • Rủi ro về giá trị sử dụng token sàn để mua IEO
  • Rủ ro về IEO nguym,…

VIDEO VẪN VỀ BINANCE LAUNCHPAD, THỂ HIỆN TOKEN BETA

Lời Kết

Blog Tiền Ảo hi vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được những thông tin mà bạn muốn. Sau cùng, chúng tôi chỉ muốn lưu ý bạn một điều.

Dù thế nào đi nữa, trước khi đầu tư bạn phải tìm hiểu thật kỹ về dự án. Lựa chọn những sàn có khả năng giảm thiểu đáng kể rủi ro rủi ro và không chạy theo phong trào.

Nếu bạn quan tâm đến xu hướng này. Hãy nhớ theo dõi các kênh Xã hội của chúng tôi cũng như theo dõi các bản cập nhật mới nhất trên chuyên mục Đầu Tư của Blogtienao.

Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy Like và Share để động viên chúng tôi nhé.Chúc bạn thành công!

4.5/5 – (28 bình chọn)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *