Bucket List of The Dead hé lộ trailer và dàn diễn viên

Move from manga cùng tên của tác giả Alice in Borderland, Zom 100: Bucket List of The Dead live-action Netflix mới đây đã công bố trailer mới cunghf thông tin về dàn diễn viên. Time ra mắt phim cũng được công bố, chi tiết như sau!

Zom 100: Bucket List of The Dead là gì?

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto – Zom 100: Bucket List of The Dead – 100 Điều Tôi Muốn Làm Trước Khi Hóa Zombie là manga do Haro Aso (Alice In Borderland) sáng tác với phần minh họa thực hiện bởi Kotaro Takata. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 10 năm 2018 và hiện vẫn đang ra mắt trên tạp chí Sunday Gene-X (dù không chắc lắm). Vào tháng 6 năm 2022, Netflix công bố thông tin rằng họ sẽ chuyển thể Zom 100: Bucket List of The Dead thành live-action.

Xem thêm: Hết zombie Hàn, Netflix làm phim zombie Nhật từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Zom 100: Bucket List of The Dead có nhân vật chính là Akira, nhân viên một công ty đen chuyên bóc lột. Đánh mất 3 năm thanh xuân cho cái công ty “chít tịt” này, một ngày nọ, Akira chợt phát hiện ra thế giới chìm trong zombie đại dịch. May too, thế là không phải đi làm rồi! But that zombie full the kia thì sao sống nổi? Thôi kệ đi! Dù sao cũng chết mà! Tôi sẽ làm một danh sách bao gồm 100 điều tôi muốn làm trước khi chết và sử dụng hết sức mình thực hiện!

Xem thêm: Review manga cực hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Trailer live-action Zom 100: Bucket List of The Dead và công ty tổ chức diễn viên

Theo các tiết lộ mới nhất từ ​​Netflix, Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ được đạo diễn bởi Yuusuke Ishida và phần kịch bản sẽ do Tatsuhiko Mishima đảm nhận. Trailer chính thức của chất lượng phim vẫn chưa có nhưng một đoạn video ngắn đã cho ta thấy các phần quay của phim.

Thông tin về diễn viên của phim cũng được bổ sung. Chúng tôi có:

zom 100 live action netflix

Eiji Akaso trong vai nam chính Akira.

live-action netflix zom 100

Mai Shiraishi trong vai Shizuka Mikazuki.

Shuntarou Yanagi vai Kenichirou “Kencho” Ryuuzaki.

Kazuki Kitamura vai Gonzou Kosugi.

Dựa trên diễn viên, có vẻ ngoài như mùa đầu tiên của Zom 100: Bucket List of The Dead sẽ chuyển đến khoảng chương 11 của manga gốc. Vậy thì may ra đầu tiên của mùa phim sẽ có khoảng 8 – 10 tập. This only is the dự đoán của Lag thôi. Chi tiết thông tin sẽ được cập nhật trong tương lai nhé.

Time ra mắt live-action Zom 100: Bucket List of The Dead

Theo kế hoạch của Netflix, live-action Zom 100: Bucket List of The Dead – 100 Điều Tôi Muốn Làm Trước Khi Hóa Zombie sẽ lên sóng trong năm 2023. Do phim vẫn đang trong quá trình sản xuất nên bị chậm lại rằng live-action this will have the face on Netflix in the end of the year 2023.

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *