Kỳ lân công nghệ của Uruguay bị trộm 5,6 triệu USD trên FTX

– Quảng cáo –

Kỳ lân công nghệ của Uruguay bị trộm 5,6 triệu USD trên FTX

Kỳ lân công nghệ trong lĩnh vực thanh toán của Uruguay, DLocal, có 5,6 triệu USD trên FTX mà không thể rút được.

Mặc dù bị khóa tiền trên FTX nhưng DLocal cho biết con số này là rất ít nếu vậy với các khoản thanh toán mà công ty đang xử lý trực tuyến hàng ngày.

– Quảng cáo –

“Chúng tôi không làm việc với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác dưới dạng dịch vụ Ngân hàng và khả năng tiếp xúc của chúng tôi với hệ thống sinh thái tiền điện tử là rất ít vì công việc xử lý các khoản thanh toán FIA cho các sàn giao dịch tiền điện tử chiếm chưa đến 0,3% TPV của chúng tôi trong quý 3 năm 2022”, DLocal cho biết trong báo cáo thu nhập quý thứ ba vào đầu tuần này.

DLocal là công ty mới nhất tiết lộ việc không thể rút tiền trên FTX sau khi sàn giao dịch này lập đơn bảo hộ phát hiện sản phẩm vào thứ sáu tuần trước.

DLocal là một công ty thanh toán được thành lập tại Uruguay. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến trên toàn cầu cho các thương gia thương mại điện tử, nơi phân phối các sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cho người dùng.

Không chỉ riêng DLocal, sau khi FTX phá sản, thì hàng loạt công ty có liên quan đến FTX liên tục báo cáo rằng họ bị ăn cắp tiền trên FTX với số lượng lớn. Ví dụ như công ty cho vay tiền điện tử Vauld mới đây cho biết họ đã bị rút khỏi “10 triệu USD trên FTX mà không làm được gì”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *