Công tố viên Hàn Quốc yêu cầu bắt giữ lần thứ hai đối với người đồng sáng lập Terra, Daniel Shin

Thẩm phán Seoul đã từ bỏ yêu cầu của các thành viên công tố về lệnh bắt giữ Daniel Shin, làm hỏng kế hoạch điều tra Shin của bên thành công.

Công tố viên Hàn Quốc điều tra vụ Terra-Luna đang cân nhắc một yêu cầu khác về việc cấm hành lệnh bắt giữ đồng sáng lập Daniel Shin và bảy người khácafter when a project bác bỏ yêu cầu đầu tiên vào thứ sáu tuần trước.

– Quảng cáo –

“Thật khó chấp nhận việc bác bỏ lệnh bắt giữ những kẻ tình nghi đã thu lợi nhuận trong khi thừa nhận vai trọng tội ác đối với những nhà đầu tư vô tội,” Choi Sung-kook, công tố viên tại Quận Nam Seoul nói.

Vào ngày 2 tháng 12, chủ tọa của Tòa án Quận Nam Seoul Hong Jin-pyo đã xem xét lệnh bắt giữ đối với 8 nhân viên của Terra mà các thành viên đã yêu cầu vào ngày 29 tháng 11.

Hong has bỏ qua yêu cầu vào ngày hôm sau, vì ông cho rằng các báo cáo ít có nguy cơ bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng do họ đã hợp tác với cuộc điều tra cho đến nay.

Các thành viên Hàn Quốc muốn buộc tội Shin, bảy nhà đầu tư ban đầu và cựu kỹ sư của Terra về tội gian lận, vi phạm giao dịch Tài chính Điện tử và Đạo luật Thị trường Khẩn.

Các thành viên tố cáo buộc Shin kiếm lợi bất hợp pháp hơn 140 tỷ won (106 triệu đô la Mỹ) thông qua tiền điện tử LUNA và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để quảng bá Terra.

Shin thành lập và giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty công nghệ thanh toán Chai từ năm 2019, nhưng được cho has been started to the first year.

Terraform Labs đã nhiều lần khẳng định rằng cuộc điều tra của Hàn Quốc về Terra-Luna đã bị high speed value and khẳng định các cáo buộc là vô căn cứ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *