“Đẹp gái xin hãy bình thường”

Mita|

Visual Phương Ly như ngày càng thăng hoa theo đó là sự hài hước của nữ ca sĩ này.

Bài hát kể về câu chuyện Nobita, Xuka và Doraemon của Lê Dương Bảo Lâm đang lan truyền rất nhanh trong những ngày này. Mới đây, Phương Ly là cái tên tiếp theo gia nhập hội những người cover câu hát: “Doraemon, Nobita, Xuka”.

Dưới đây là phần bình luận, nhiều người thể hiện sự thú vị với màn “hòa tấu” của Phương Ly:

– Thôi nữa rồi đó, tui xin chị.

– Xinh đẹp xin bình thường, sợ quá chị rồi chị Ly ơi.

– Ai rồi cũng Đồng Nai thôi. But mốt đi thử hát bài này nha chị.

– Bản cover xinh nhất cho ca khúc này.

– Ánh Dương Lâm có mời chị hát cùng chưa ạ?

Ngoài công việc là giọng hát được nhiều khán giả yêu thích, Phương Ly còn được biết đến là một hotgirl xinh đẹp nhưng tính tình cũng hài hước không kém.

Trên cá nhân trang, những chia sẻ dí dỏm và có phần “lội ngược dòng” của Phương Ly thường xuyên không giả mạo sự thú vị vì tính toán giải trí.

Visual đình đám từ Phương Ly.

Cô thường xuyên mang những tinh thần tích cực này vào trong những sản phẩm của mình. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, giọng ca Thằng Điên định dạng lại:

“Đối với tôi khi tôi làm một sản phẩm, người xem có thể thấy vui vẻ, khôi phục lại cho họ hoạt động tích cực, rất đáng yêu. Dù có rất nhiều bài hát hát hay cũng buồn đấy nhưng tôi sẽ làm cho nó hoạt động tích cực, sẽ no co the đau khổ, nhẹ nhàng mà thật nhẹ nhàng.

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi tiếng cùng thời với Chi Pu, Vân Navy, … Cô bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm thanh nhạc và nhanh chóng nhận về những công ty lớn.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *