Microsoft và Meta hợp tác để đưa các ứng dụng Office 365 lên Metaverse

– Quảng cáo –

Sản phẩm của Microsoft sẽ có trong Meta thực tế ảo mới, CEO Mark Zuckerberg của Meta gọi đây là “văn phòng ảo của tương lai”.

Meta Platforms đã được hợp tác với công nghệ Microsoft không thể thiếu để đưa ra một loạt sản phẩm Microsoft Office 365 vào nền tảng ảo thực tế (VR) of Meta, nhằm mục đích thu hút các công ty làm việc trong ảo thuật môi trường.

– Quảng cáo –

Trong bài phát biểu quan trọng của Meta Connect 2022 vào ngày 11 tháng 10, Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella cho biết ứng dụng gọi điện video Nhóm của họ sẽ tích hợp với “Quest” của Meta và kính thực tế ảo VR “Quest Pro ”cho phép mọi người gặp nhau trong một ảo không gian giống như một phòng họp.

Meta Quest Pro

Các thuộc tính ứng dụng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và SharePoint cũng sẽ được cung cấp trong VR của Meta.

Nadella nói trong tương lai sẽ bao gồm khả năng truyền trực tuyến máy tính Windows Cloud tới kính ảo thực tế của Meta.

Meta set up to the Real Virtual Quest Pro của mình, với những người mới tính năng, sẽ cám dỗ người dùng vào một ảo thuật không gian. Công ty tuyên bố thiết bị mới thoải mái hơn, có hiệu suất tốt hơn và cải thiện độ nét với độ phân giải cao hơn so với kính thực tế ảo.

Quest Pro cũng được cho là có phản hồi “trực tiếp quan hơn” trên tay điều khiển của nó và cái được gọi là “theo dõi biểu cảm theo thời gian thực”, trong đó ảo ảnh đại diện của người dùng bắt các biểu hiện trên mặt kính, chẳng hạn như nụ cười và mắt.

Trong bài phát biểu quan trọng, Nadella cho biết đại dịch đã mang lại cơ hội “chỉ có một lần trong đời” trong môi trường làm việc văn phòng trước đây, đề cập đến các làm việc chính sách từ xa đang được phát triển khai thác các hạn chế của COVID-19.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *