Người cho người đi phản pháo phải biết chấp nhận, Tiktoker 50 người đi theo phản pháo là phải vui mừng

Cơ hội cho ai? – Cơ hội của ai?”Tập 5 là cuộc đối đầu giữa cặp ứng viên Gen Y và Gen Z.

Trịnh Thị Hà My, 23 tuổi, Cử nhân loại Giỏi chuyên môn Kỹ thuật phần mềm với ngành là Kỹ sư cầu nối Nhật Bản. Show at, nữ ứng viên đang làm công việc thiết lập trang web. Dù tuổi đời còn khá trẻ, cô nàng sinh năm 1999 này sở hữu cho mình những người tích lũy được ấn tượng: Từng đạt 70% ở Đại học FPT Hà Nội, sở hữu kênh TikTok với 45,5 số người theo dõi.

Trịnh Nam Sang, 30 tuổi, Cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa Truyền thông đa phương tiện trường ĐH Mỹ thuật TPHCM. Nam ứng viên có hơn 5 năm kinh nghiệm làm thiết kế đồ họa trong lĩnh vực marketing ở nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Đi làm phải vui hay phải biết chấp nhận?

Gen Y và Gen Z 'khẩu chiến' trên thể hiện công việc: Người cho đi phải biết chấp nhận, Tiktoker 50 người theo dõi phản pháo là phải vui - Ảnh 1.
Gen Y và Gen Z 'khẩu chiến' trên thể hiện công việc: Người cho đi phải biết chấp nhận, Tiktoker 50 người theo dõi phản pháo là phải vui - Ảnh 2.

Đề tài tranh biện của 2 ứng viên là “Bạn đồng tình với quan điểm nào “Đi làm thì phải vui” hay “Đi làm thì phải biết chấp nhận?”.

Là người đưa ra quan điểm trước, Nam Sang cho hay: “Không phải ai cũng có được một công việc tốt. Không phải ai cũng may mắn có được một người tốt. Công việc đi làm quen với sự chấp nhận có thể đúng trong trường hợp này. Vui vẻ khi đi làm là chưa đủ. Chúng ta phải vui khi thức dậy trên chiếc xe của chúng ta, chứ không phải trong bệnh viện.

“Khi đi làm, chúng ta phải chấp nhận mọi rủi ro, buồn vui. Chúng ta phải có sự ganh đua trong công việc, thì chúng ta mới có thể giúp ích cho công ty, cho sự nghiệp của chúng ta”.

Trước chất lượng của đối thủ về việc quan điểm thế nào là sếp tốt, Nam Sang cho rằng anh sẽ quan sát Sếp có biết lắng nghe nhân viên của mình hay không.

Có phải tất cả yêu cầu của sếp anh đều chấp nhận?“, Hà My chất lượng quan điểm” Đi làm phải biết chấp nhận “của đối thủ.

If not vi phạm pháp luật Việt Nam, không phạm vi đồng lao động, anh sẽ tuân theo”, Nam Sang phản hồi.

Không đồng tình với quan điểm của đàn anh hơn 7 tuổi, Hà My quyết định: “Điểm ưu tiên của em là sức trẻ và đối với em, đã đi thì phải vui”. Nữ ứng viên cho rằng niềm vui, theo quan điểm của cô ấy, không phải là cá nhân cảm xúc mà chính là việc tạo ra giá trị cho bản thân và doanh nghiệp.

Mình được tạo ra giá trị thì mình sẽ tự tin, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Năng lượng tích cực luôn có sức lan tỏa. Nếu em vui và lan tỏa điều đó đến mọi người trong công ty, em chắc chắn rằng các anh chị đồng nghiệp cũng sẽ thân thiết, dễ dàng trao đổi, hiệu quả công việc tăng thêm. Em từng chứng nhận nhiều người mang tính chất phức tạp với gia đình, họ đẩy áp lực lên gia đình, vợ con – những điều không ai muốn”, Hà My chia sẻ.

Sếp Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT HĐQT CTCP DH FOODS cho biết: Trên trang cá nhân, ông hay nói đi làm phải VUI.

Gen Y và Gen Z 'khẩu chiến' trên thể hiện công việc: Người cho đi phải biết chấp nhận, Tiktoker 50 người theo dõi phản pháo là phải vui - Ảnh 3.

“‘Vui’ ở đây không phải là vui vẻ, không phải mang ý nghĩa để cơ quan cười đùa thoải mái. ‘Vui’ ở đây là mang năng lượng tích cực đi. Cả khi gặp khó khăn, ta sử dụng năng lượng That is to make up. If you chán nản, chúng tôi sẽ không giải quyết được công việc “.

“This is not a theory that is the real my life each end: Đi làm không thấy vui, sáng không thấy vui, và cái kết quả là không tốt chút nào. Mập là quan điểm cá nhân của tôi”anh Dũng tâm sự.

Kết thúc vòng Đối mặt, Nam Sang chiến thắng áp đảo trước Hà My với điểm số 4/5 và bước tiếp vào vòng Chinh phục.

Tuy nhiên, phải dừng cuộc chơi sớm, thế nhưng cô gái Gen Z Hà My’s many good touch from the other Sếp và liên tục nhận được những lời đề nghị hấp dẫn sau chương trình. Hà My có “vốn liếng” ngoại ngữ khá tốt, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật (Trình độ N4 +). Cùng ngôn ngữ hoạt động, My thường xuyên nhận vai trò làm MC tại nhiều chương trình, sự kiện có nước ngoài yếu tố.

Với chức năng này, sếp Bảo Ngọc dành cho công việc vị trí cô 2: Làm ở Ban chuyển đổi số hoặc phụ trách truyền thông cho Bảo Ngọc. Sếp Quyền của Thắng Lợi Group ngỏ lời mời nữ ứng viên làm Chuyên viên Lập trình cho một công ty thuộc hệ thống sinh thái của Tập đoàn. Sếp Nga của Elise muốn gặp Hà My ngoài đời để có thể trao đổi nhiều hơn. Sếp Trí dành cho ứng viên cơ hội tham gia vào dự án OTT (Giải pháp cung cấp nội dung qua Internet) lớn nhất Việt Nam.

Em có thể tham gia vào sản phẩm ngay từ đầu. Em có thể học hỏi từ những đàn anh có nhiều kinh nghiệm và thành tích trước đó. And em doing at Hà Nội”, CEO ASIM bổ sung.

Chàng trai nhận là “Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam” được 4 sếp chọn, chốt lương 36 triệu đồng

Gen Y và Gen Z 'khẩu chiến' trên thể hiện công việc: Người cho đi phải biết chấp nhận, Tiktoker 50 người theo dõi phản pháo là phải vui - Ảnh 4.

Quay lại với Nam Sang, chàng trai thậm chí được 2 sếp bấm đèn xanh để vào vòng trong mà không cần đặt bất cứ câu hỏi gì.

Mức lương kỳ vọng của Nam Sang là 30 triệu đồng. Anh got 4 flash xanh on the total 5 flash. Sếp Trí là người duy nhất không chọn lọc ứng dụng viên, mặc dù vị trí doanh nhân này cung cấp công việc cho Hà My – cô gái bị loại ở vòng trước đó.

Nam Sang đã nhận lời mời làm việc tại:

– Dh Foods ở vị trí Trưởng nhóm Thiết kế với mức lương 28 triệu đồng

– Elise at the position for Image and Video with a level 30 triệu đồng

– Tập đoàn Thắng Lợi Group ở vị trí Thiết kế phòng Phó (WIN Media) với mức lương 30.686.868 đồng

– Bảo Ngọc (BNA) ở vị trí Trưởng phòng Thiết kế với mức lương 36 triệu đồng

Cuộc họp chung kết quả, Nam Sang đã quyết định về đội Sếp Thuấn tại Bảo Ngọc (BNA) ở vị trí Trưởng phòng Thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.

l

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *