Spy x Family tung key visual mới, ấn định ngày trở lại vào đầu tháng 10

Bé Anya cùng gia đình hài hước của mình sẽ trở lại với màn hình nhỏ trong Spy x Family mùa 1 phần 2.

Mới đây, trên Twitter chính thức của Crunchyroll – một trong các kênh phân phối, sản xuất và cấp phép phát sóng anime lớn nhất tại Mỹ – đã đăng tải hình ảnh được cho là key visual mới nhất của bộ phim nổi đình nổi đám. đầu năm Spy x Family.Shutters to see the other home is her littlea make up all community anime is phen chao đảo vì vô cùng đáng yêu. Cùng với đó, ở góc trái bên dưới bức tranh là sự hiện diện của “nhân vật” mới toanh trong dàn cast, cũng sẽ là tâm điểm của arc tiếp theo.

Với những ai đã từng đọc qua manga, chắc hẳn sẽ khó lòng quên được hình bóng chú chó lông bạc của nhà Forger với cái tên được đặt theo dịch vụ nổi tiếng Bond. This plug-in bổ sung vào gia đình ngộ nghĩnh của Anya liệu sẽ đến những tình tiết thú vị nào cho câu chuyện? Hãy cùng đón xem sự trở lại của Spy x Family vào ngày 1/10 nhé!Thành công vang dội của Spy x Family trên toàn trường

Anime Spy x Family thành công rực rỡ
Tín dụng: TOHO Animation

Cả hai đều không phải là fan ruột của tác phẩm do Tatsuya Endo sáng tác và phác họa đi nữa, bài hát hầu hết mọi người đã từng nghe qua bộ truyện được chuyển thể thành anime này đều phải nhận sức hút và sưu tầm ảnh. của nó đến công chúng trong nửa đầu năm 2022.

Còn lại hồi sinh Spy x Family vừa ra mắt mới 4 tập phim, nó vượt qua những cái tên đã đi vào huyền thoại như Attack on Titan, Steins; Gate hay Kimetsu no Yaiba để lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng anime mọi thời đại của MyAnimeList cùng một lượng thành viên theo dõi ấn tượng 550.000 người. Ở một nơi nào đó có đầy đủ các “chuyên gia” và nhà phê bình anime lão làng như MAL nhưng Spy x Family vẫn trụ vững, thể hiện vị trí của mình như một cơn sốt thỏa mãn xứng đáng được tán thưởng.

Không những thế, theo tập san Comic Book, Spy x Family tính đến tháng 6 năm nay đã được bán với 21 triệu bản tổng hợp. This is any accept theactation about the new manga only… 9 Orling at the point that – kết quả là một con số quá khủng khiếp.

Thế nhưng, tại mùa thua năm nay, Spy x Family sẽ phải chạm ngõ với những cái tên vô cùng nổi bật trong giới hạn như Bleach, Chainsaw Man hay Mob Psycho để cạnh tranh vị trí dẫn đầu trong BXH anime vào những tháng sắp tới. This may will be used to try toest for name of Anya Forger on the market.

XEM THÊM: OPM: Công thức chính thức phần 3 cho anime, manga tạm bợ trước hồ quang mới

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *