Top the character have the other user to be the thao mind

Thảo tâm tâm là một dạng thức sử dụng tâm lý của người khác để điều khiển hành vi của họ theo ý mình.

Và trong thời gian gần đây, “thao tâm lý” được xem là một câu từ xu hướng mới trên mạng xã hội sau vụ việc của cô Anna Bắc Giang – người nổi tiếng với nhiều thân phận khác nhau cũng đặc biệt tài thao tâm lý người khác để lừa tiền, lừa tình.

Không chỉ ngoài đời mà trong thế giới anime có những nhân vật cũng có khả năng làm nổi bật tâm lý người khác để phục vụ cho mục tiêu cá nhân của mình như cô nàng “Anna Bắc Giang” này. Và hôm nay, cùng mình đi tìm hiểu những nhân vật có khả năng nâng cao trình độ này nhé!

Makima (Người đàn ông cưa máy)

Nhắc đến chi phối khác tâm, không thể nhắc tới Makima – Thợ săn quỷ cấp cao của Bộ An toàn công cộng. Cô ấy được định danh là Ác quỷ điều khiển, bởi cô là hiện thân của nỗi sợ hãi bị kiểm soát, bị chinh phục và bị đánh giá bởi con người.

Makima can be the thao trung tâm và kiểm tra mọi sinh vật làm chậm hơn cô. Ổ đĩa, Makima có thể kết hợp những kẻ lập giao ước với mình hoặc một con quỷ khác. Những nhân vật do cô làm mới sẽ mất đi bộ nhớ và hoàn toàn trở thành một “nôm na” đúng nghĩa luôn luôn trung thành và máy chủ cho Makima. Makima có khả năng thao tác lên con người, động vật, ác quỷ, yêu quái và người lai. Cô ấy có thể truyền sức mạnh cho các nhân sự của mình bằng cách triệu hồi họ thông qua một sợi dây kết nối với cơ thể cô ấy.

Đúng là một năng lực đáng sợ mà! Tuy nhiên, với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ của cô nàng thì chắc chắn cũng có nhiều chàng trai tình nguyện cho cô ấy chi phối ?!

Johan Liebert (Quái vật)

Johan Liebert là “quái vật” cũng như nhân vật phản diện chính của bộ truyện Monster. Trang web, Johan is an niên lịch, cuốn cuốn và lòng nhân ái nhưng có phần xa cách. Với vẻ ngoài hoàn toàn như vậy, Johan dễ dàng kết bạn với rất nhiều người và điều khiển họ làm nhiều việc khác nhau cho mình. Đồng thời, nhờ kỹ năng tạo ra cảm giác hoàn toàn và thuần khiết, Johan dễ giấu động thực sự của mình.

Johan không bao giờ giết người, mà anh thường làm nhân của mình phải trải qua cảm giác đau khổ, mất mát và tệ nhất có thể xảy ra. To rồi, họ phải tự đi tìm cái chết bằng cách tự sát để có thể kết thúc những cảm xúc tồi tệ mà Johan mang lại cho họ. Helmut Wolf is a image example about this. Thay vì đơn giản là Johan kill, Wolf kill phải chứng nhận kiến ​​thức tất cả những người thân của mình lần lượt đi mãi, để rồi anh phải trải qua giác quan của cô độc – cảm giác mà Johan luôn phải cảm nhận.

Johan quả thật là một anh chàng đẹp trai, tài giỏi nhưng lại toàn bộ nguy hiểm và bi thương. Không biết có nàng nào tình nguyện ở bên chàng Johan này không nhỉ?

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece chap 1061 – Tiến sĩ Vegapunk là con gái và sự xuất hiện của nhân vật này có nghĩa là gì ?!

Gakuho Asano (Lớp học ám sát)

Gakuho Asano là chủ tịch hội đồng quản trị của trường trung học cơ sở Kunugigaoka và là cha của Chủ tịch hội học sinh Gakushu Asano. Trong quá khứ, tính cách và phương pháp giảng dạy của Gakuho gần như là hình ảnh phản chiếu của Korosensei. Ông là một giáo viên tiêu biểu, tốt bụng, chu kỳ và mẫu mực khi luôn cố gắng truyền tải những kiến ​​thức mới đến với cách học sinh theo cách vô cùng dễ hiểu.

Ngoài giờ, Gakuho lại trở thành người bạn luôn chơi đùa và chọc ngoáy những học sinh của mình giống như Korosensei. Khoảng thời gian đó, Gakuho là một thầy giáo luôn hết lòng với việc học của mình, ông luôn coi họ như những người em và cố gắng giúp họ trở thành những người tốt. Ổ đĩa sau khi đã tốt nghiệp, Gakuho vẫn giữ liên lạc với những người học của mình. Nhiêu đó đủ hiểu ông là một người giỏi cỡ nào.

Gakuho có mối quan hệ thiết bị mật nhất với ba người học sinh – những người đầu tiên theo học trường luyện thi của mình. Tuy nhiên, khi một số ba người học bị ràng buộc phải tự động vì bị bắt liên tục ở trường trung học, thế giới quan của Gakuho bị phá vỡ và nhân cách của ông bị đảo lộn. Gakuho tin rằng, bản thân cố gắng dạy dỗ học sinh thành những người tốt thay vì giúp họ trở thành những người mạnh mẽ là nguyên nhân tạo cho người học sinh yêu quý của mình phải tự tử.

Chính trách nhiệm, Gakuho đã sử dụng sự quyến rũ và kỹ năng của mình để hủy hoại cuộc sống của những kẻ bắt bằng cách biến họ thành những con nghiện cờ bạc – cách mà anh ta cho rằng chính là sự phạt. những kẻ dưới đáy xã hội cũng như trả thù cho cậu học trò bị mất. Anh ấy tiếp tục thay đổi phương pháp giảng dạy của mình để rồi tạo ra hệ thống Kunugigaoka như hiện tại – nơi mà học sinh phải luôn cố gắng nỗ lực học tập để không trở thành kẻ “thua cuộc”.

Phương pháp dạy bảo hành thất bại của Gakuho chỉ kết thúc khi gặp Korosensei và nhìn thấy lớp E – nơi mà ông cho là tập trung của những người không thành công ngày nay càng phát triển và trưởng thành hơn xưa. Cũng có thể người thầy này đã biết quay đầu và trở về bản tính lương thiện có của mình. If not, sure here is see as the teacher antoàn bị học sinh ghét nhất từ ​​trước tới nay.

Bạn thích nhân vật nào nhất trong những nhân vật này? Nếu bạn biết thêm những nhân vật nào có thể thao tác tâm lý, hãy nói cho mình biết với nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *